Tư vấn một vài Bí quyết sử dụng iPhone

Dùng iPhone dễ dàng hơn với các mẹo vặt hay

iPhone khi nói đến cái tên này hầu như ai cũng muốn được sở hữu cho riêng bản thân mình 1 sản phẩm ấn tượng, Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng có được nó. Trung tâm chuyên mở khóa icloud iphone 6. Có nhiều lựa chọn và bề ngoài để có được Smartphone nổi trội hiện nay với thương hiệu iPhone, trong số đó có các người đã chọn lựa cách mua lại các iPhone đã qua sử dụng với có giá hợp lý hơn. nhưng cái gì cũng có hai khía cạnh lợi và hại, Ngày hôm nay xin hướng dẫn các bạn mẹo hay cũng gọi là mẹo nhỏ để check ĐT iPhone trước khi người sử dụng quyết định chi tiền để có được nó

 

Khóa sáng và khóa nét khi chụp ảnh
Khi take pic, iPhone sẽ lấy nét tự động và thay đổi điểm đo sáng khi bạn rê máy. Để lấy nét và đo sáng ở một điểm không biến đổi nhằm cân chỉnh bố cục hình theo sở thích, bạn sử dụng chức năng AE/AF lock có kèm trên phần mềm take pic của iOS. Để khoá nét và khoá sáng tại 1 điểm, bạn bấm giữ vào điểm đó trên theme take pic trong vài giây cho đến khi thấy dòng AE/AF Lock xuất hiện. thời điểm đó, bạn có khả năng tự do di chuyển camera để chọn bố cục hình ảnh tốt hơn.
Quản lý kết nối mạng 3G/4G
iOS phân phối tính năng giúp khách hàng quản lý thời lượng tương tác tốt hơn bằng cách cho phép cũng như vô hiệu tác dụng tương tác dung lượng mạng 3G/4G của từng ứng dụng. Bạn sẽ tìm được chức năng này trong mục Settings > Cellular.