Trung tâm mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4 lấy ngay tại Tp Hồ Chí Minh

Nếu quý khách sỡ hữu chiếc iPhone 4 là một món quà từ gia đình gửi bên nước ngoài, quý khách thấy rất phấn khởi và muốn mở máy lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng mới.

Thế nhưng mọi thứ đều diển ra không như mong muốn của quý khách hàng, bởi vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” lại luôn hiện hữu trên màn hình và cản trở quý khách hàng làm toàn bộ mọi việc, lúc đầu quý khách nghĩ có thể là do sim nên quý khách dùng các sim thay thế khác gắn vào thử thế nhưng mọi việc cũng như vậy. quý khách hàng đừng lo lắng, thật ra chiếc dế yêu của quý khách không hư hỏng gì đâu mà bởi vì đây là sản phẩm xách tay và chưa được giải mã, unlock thôi vì vậy quý khách hàng chỉ cần bẻ khóa, unlock mở mạng iPhone 4 của mình thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được giống hệt hàng chính hãng rồi.

Thế nhưng việc giải mã, unlock iPhone không tương tự như những dòng điện thoại khác, mà còn tùy vào đời máy mà có cách bẻ khóa, unlock khác nhau. Khi quý khách đem máy đến với trung tâm Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test chu đáo và đưa đến biện pháp giải mã, unlock an toàn nhất ĐỐI VỚI loại điện thoại iPhone của quý khách hàng đang dùng.

Đối với điện thoại iPhone 4, việc bẻ khóa có phần phức tạp hơn so với các điện thoại iPhone khác.

– Nếu quý khách đang có trong tay chiếc iPhone 4 được trang bị Modem Firmware 01.59.00 thì quý khách hoàn toàn có thể giải mã, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa đến 20 phút, cách này vô cùng dễ dàng.

– Nếu chiếc điện thoại iPhone 4 của bạn có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì Huy Dũng Mobilesẽ dùng cách ghép sim để giải mã, unlock cho quý khách và cách thức này cũng tốn chưa tới 20 phút.

– Còn nếu iPhone 4 của bạn không thuộc 2 loại trên thì việc bẻ khóa, unlock iphone 4 của quý khách phải dùng đến cách mua code để diện thoại của quý khách thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi giải mã, unlock, để có thể mua được code phù hợp chúng tôi sẽ test 2 yếu tố sau trên iPhone của bạn.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra iPhone của quý khách và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho iPhone của bạn khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 yếu tố trên nhân viên kỹ thuật trung tâm sẽ bắt đầu giải mã, unlock iPhone của bạn một cách tốt nhất và quý khách hàng có thể sử dụng lâu dài ở tất cả mọi quốc gia trên khắp thế giới mà không cần phải giải mã, unlock thêm bất cứ lần nào nữa.

Quá tuyệt phải không nào bạn còn ngại gì nữa mà không đem máy đến với trung tâm Huy Dũng Mobileđể giải mã, unlock đi nào!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: unlock iPhone 4

 

 

Posted in: Công nghệ, Unlock điện thoại