tìm hiểu những chiếc iphone có lớp vỏ độc nhất vô nhị

nguy hiểm khôn lường khi “độ” vỏ vàng cho iPhone

Không an toàn khi dùng đến
Ông Đoàn Tấn Phục, chuyên viên kỹ thuật, cửa hàng bảo trì khu vực phía Nam của Viettel cho biết, khi dòng Apple ra mắt thì xu hướng độ vàng vào ĐT smart phone rộ lên. tại TPHCM có được chỗ mạ vàng lên khung ĐT chứ không thể đúc khung. Bởi khi đúc khuôn máy đã nắm giữ sự tính toán cân bằng hài hòa toàn hệ thống máy, vì vậy chỉ là xi mạ lên vẻ ngoài. tuy nhiên, thế hệ điện thoại smart phone kết cấu ốc chìm, cho nên tất cả được kết thành dạng khối nằm gọn trong máy, ví dụ như iPhone 4, 5 nắm giữ khoảng hơn 20 con ốc nhưng nằm ẩn trong máy, bo mạch được bất biến rất nhiều ốc. thay vỏ iphone 5 chính hãng

công việc độ vàng vào máy là phải thay mới phần khung iPhone cho nên bắt buộc phải tháo rời máy, dễ dàng là chỉ bắt nhầm ốc, lệch vị trí hoặc có bất cứ sai sót nào dù nhỏ cũng tác động đến chuyển động của máy. Đặc biệt, ngay trên ốp lưng của iPhone sở hữu điểm ăngten tiếp xúc qua, vì thế khá nhiều khi sóng yếu cũng phần nào do địa điểm này. Dù nạm vàng hay bạc bẽo vào máy thì đều ảnh hưởng đến sóng nghe, gọi của máy.

Đồng ý kiến cá nhân trên, ông Nguyễn Hoàng Khiêm, Phòng công nghệ, hãng sản xuất TNHH Khải Thiên (trung tâm the service được ủy quyền của Apple tại TPHCM) cho hay, nếu tiến bộ nguyên khung, khối ĐT thì Theo nhận xét khái quát nhà sản xuất đã có được tính toán cụ thể chi tiết từng địa điểm hệ thống như phím bấm, tai nghe, tới các phụ kiện bên trong máy… và có được những điểm bắt ốc chuẩn xác, do đó khi độ vỏ mới toàn bộ những gì mình muốn độ chính xác giống. Với các loại thông minh phone ngày nay thường là dính nguyên khối, nếu tự đổ khung cho máy thì rất không thuận tiện, phải nắm giữ khuôn chuẩn đúng kích cỡ, điều này không đơn giản. bên cạnh đó, khi cải tiến kết cấu máy thì không còn điều cần phải có bảo trì. ngay lúc, máy sau khi độ không đảm bảo chạy ổn định lâu dài, việc chập cháy sẽ không lường trong quá khứ được.

Dù quý khách chấp nhận không cần chính sách bh để cập nhật mặt hàng, nhưng tuyệt đối không nên độ vỏ, khung hay bất kỳ thành phần nào của máy. Bởi sử dụng máy sẽ không an toàn, rủi ro cao như chập cháy bo mạch, gây nổ, rất nguy hại cho khách hàng.

Posted in: Công nghệ