Tìm công ty may quần Jean nam nữ chuyên nghiệp ở Tp Hồ Chí Minh

Công ty may Loan Thanh là xưởng chuyên gia công quần jean nam nữ trực tiếp không qua trung gian, ngoài việc bán sỉ cho các khách hàng tại lãnh thỗ Việt Nam. Xưởng may Gapie Fashion còn nhận may gia công tất cả các kiểu dáng quần Jean thời trang nam hiện có trên thị trường. Công ty may chúng tôi gồm máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách dù đơn hàng có số lượng lớn hay nhỏ. Công ty may quần jean chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu dồi dào nhằm đáp ứng nhu cầu đa số các bạn muốn hợp đồng lâu dài với cửa hàng.

Ngoài ra, Cửa hàng Loan Thanh còn nhận may theo mẫu có sẵn, bạn chỉ cần gửi file hình cho cửa hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ tự thiết kế, gia công cho quý khách.

Nếu bạn đang cần tìm xưởng thiết kế gia công quần jean nam số lượng lớn nhỏ, không cần mất công tìm kiếm, Xưởng may Gapie Fashion nhận may tất cả các mẫu hiện có trên thị trường và giao hàng toàn quốc. Khi đến với Chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội đem về lợi nhuận cao cho shop của mình

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ để được giải đáp và báo giá miễn phí: