Thông tin về chiếc ĐT iphone 6 bị khóa mạng và the service mở khóa bằng sim ghép

đánh giá Camera, thời lượng pin của iphone 6 plus

Cho cho đến hôm nay các thế hệ iPhone luôn được cảm nhận cao về công dụng chụp ảnh, kể cả thua kém các địch về “megapixel”. tương đương như iPhone 6, version iPhone 6 Plus vẫn dùng camera iSight 8 megapixel khu vực mặt phía sau, được giúp cho bởi khẩu độ thấu kính f/2.2, đèn flash kép hai tông màu, quay clip 1080p và chụp ảnh slow motion với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. bên cạnh đó, camera của iPhone 6 Plus có một chức năng mà iPhone 6 chẳng có đó thật sự là ổn định hình ảnh quang học hỗ trợ giảm nhiễu khi chụp trong điều kiện nguồn sáng thấp cũng như giữ cho clip ổn định hơn khi quay.

Trong thử nghiệm thực ra, mặc dù tốc độ màn trập camera của iPhone 6 tăng cường đáng kể tốc độ so so với iPhone 6 Plus tuy nhiên hình ảnh là rất nắm giữ độ sắc xảo cao, chi tiết, phơi sáng phù hợp và màu sắc khá thực. sim ghép iphone 6 plus tphcm

Để xem so sánh chất lượng và uy tín ảnh chụp từ camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus Người Sử Dụng đọc có thể tìm hiểu thêm qua bài So sánh ảnh chụp thực tế từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

video quay từ iPhone 6 Plus cũng nắm giữ chất lượng và uy tín khá gây ấn tượng với các chi tiết sắc nét, sắc màu sống động và đặc điểm khác biệt tính năng tự động lấy nét liên tục đảm bảo cho phim liên tục ổn định và không bị rung bị mờ ngay cả khi người quay rung tay.

thời lượng Cục pin
Một điều quan trọng mà quý khách hàng cần lưu tâm là chắc hẳn sẽ nhận thấy một sự khác nhau chuyên biệt lớn giữa iPhone 6 Plus với iPhone 5s và cả iPhone 6 Đây chính là thời gian pin. Trong thử nghiệm thực tế với một ngày dùng đến “nặng” như lướt web không ngừng, chơi game trên máy tính, xem clip, chức năng xác định GPS được bật thì Cục pin 2.915 mAh của iPhone 6 Plus có thể kéo dài 13 giờ 16 phút. Điều đó cũng sở hữu nghĩa là với mức sử dụng bình thường của đa số quý khách thì 100% tự tin dùng có thể dùng đến máy hơn một ngày.

nhưng, quá trình chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch đã phụ trợ sạc không dây thì iPhone 6 và 6 Plus vẫn chỉ khiến cho sạc chuyển qua cabble Lightning.