Thiết kế, may áo thun đồng phục ở công ty giá rẻ ở HCM

Gapie Fashion địa chỉ may đồng phục uy tín tại TPHCM

một công tythiết kế và sản xuất đồng phục chất lượng, uy tín sẽ là một trong những điều quyết định chất lượng của các bộ đồng phục của công ty. Ngoài ra, trước khi quyết định mẫu đồng phục và đưa vào sản xuất hàng loạt thì việc lựa chọn những tính năng cần thiết sao cho bộ đồng phục có thể đem đến sự tiên lợi và thoải mái trong công việc của người mặc và vải vải may đồng phục cũng là những yếu tố mà công ty cần đặc biệt quan tâm và tìm hiểu kỹ.

Trong hơn mười năm hoạt động trong ngành may xưởng may Gapie Fashion đã tạo dựng uy mình của mình với khách hàng bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng tốt được bán với giá cực kỳ tốt.

xưởng may Gapie Fashion có một lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác là chủ động được về chất lượng của nguồn vải sản xuất áo. Những chất liệu vải được Gapie Fashion dùng để may áo phông tại Gapie Fashion luôn được đảm bảo là những chất liệu vải có chất lượng tốt nhất được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó,do nguồn vải này thường được xưởng may Gapie Fashion nhập về với số lượng lớn cho nên các sản phẩm tại xưởng may Gapie Fashion luôn có được các mức giá cạnh tranh nhất nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.

Để đảm bảo những sản phẩm áo phông của mình khi xuất xưởng hoàn toàn không vướng phải bất cứ 1 lỗi kỹ thuật nào xưởng may Gapie Fashion đã không ngần ngại đầu tư và đưa vào sử dụng hệ thống sản xuất có quy mô công nghiệp với một quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002. Do đó không có gì khó hiểu khi Gapie Fashion trở thành 1 địa chỉ uy tín được nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu may đồng phục.

Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín ở  TP.HCM, xưởng may Gapie Fashion luôn cam kết đem đến cho khách hàng của mình các sản phẩm áo phông kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Nguồn: may ao thun đồng phục