Tai Nghe Nào Thích Hợp Chơi Game

Nghe Dance Nên Lựa Chọn Chũng Loại Tai Nghe Nàoở HCM

 

nếu search từ khóa "tai nghe" ở công cụ Google, bạn sẽ sở hữu hơn hai triệu kết quả trả về không giống nhau, thử đến bằng từ cần tìm anh ngữ thì tổng số này lớn hơn gấp 15 lần! với những người thực tế sự có nhu cầu 1 chiếc tai phone phù hợp nhất thì quả thật việc tìm kiếm quá khó khăn.
một.Chiếc tai nghe beats mixr dùng để làm gì?
bản chất headphones không chỉ có được mỗi chức năng nghe nhạc, mà headphones hiện nay đã trở nên thông dụng với bất cứ chuyển động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia tai phone ra theo hai mục tiêu chính sau:
+ tai phone chơi trò chơi điện tử/xem clip: 1 chiếc headphones sử dụng cho chơi game hoặc coi film phải thường là chủng loại Full-size (chủng loại lớn trùm đầu), phải thường nắm giữ mic để chat trong game, một số tai phone game cao cấp phải thường nắm giữ nhiều driver trong 1 bên tai. Để là 1 tai nghe gaming/Video hay thì tai phone đó thường xuyên phải sắp xếp âm thanh giỏi (thí dụ như tiếng súng, tiếng bom nổ được sắp đặt chuẩn xác vị trí tạo cảm giác 3d) và phải thường phải sở hữu âm cường tráng, mạnh mẽ vượt trội.
hai. headphones kiểu dáng gì?
tai nghe có được rất nhiều phiên bản, hiện tai nắm giữ 3 loại chính:
+ tai nghe Earbud: loại có phần đút tai lớn hơn Inear 1 chút, đeo kiểu để trên vành bên ngoài tai của quý khách hàng. Dạng này cũng rất phổ biến rộng rãi, cũng có tính tiện dụng tốt nhưng Phương pháp âm thanh không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở bên ngoài. nhưng do đó mà Earbud đeo dễ chịu hơn, thông thoáng hơn Inear.
Ngoài ra còn những kiểu headphones khác như Clip On (sở hữu kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cao cấp) nhưng không thực sự phổ biến rộng rãi .
bạn phát âm thanh gì?
thực tế sự đa dạng bạn phát nhạc tuy nhiên không thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc bản thân nghe, phải mình xin phân loại làm hai nhóm chính:
+ Nhạc mạnh (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường xuyên tai nghe loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ. tai phone nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dồn dập, âm cao không bị rè nhưng âm trung bình đều có thể nắm giữ độ chi tiết cao. tuy nhiên tai nghe Pop, Dance thì quan trọng âm bass mạnh mẽ, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

chọn một tập đoàn tai nghe
Trên thị trường haedphone nắm giữ nhiều hãng headphones tuy nhiên mình sẽ liệt kê những hãng đang nổi:
+ Sennheiser: 1 trong một số hãng tai phone lâu đời và danh tiếng nhất của Đức. Sen có được cực kì nhiều headphones phủ rộng từ chỉ vài trăm cho lại cả trăm triệu. tai phone Sen không thực tế sự đi kèm một hướng nào lớn tuổi, những tai nghe có được 1 chất âm nhẹ nhàng, một số tới mạnh mẽ vượt trội… tuy nhiên tựu lại thì có thể nói Sen là hãng dễ nghe, dễ tìm kiếm, dễ chịu…Ngoài ra còn một số tập đoàn headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Posted in: Công nghệ