Tại hcm, chuyên phân phối dịch vụ thay mặt kính iphone 6 đáng tin cậy

Hướng dẫn sửa chữa xanh màn hình iphone 5s , khi restore lỗi 14

Một bệnh mới ra đời trên iPhone 5s được biết đây là một bệnh khá khó chịu đới với dân kỹ thuật Apple đó chính là lỗi xanh màn hình hiển thị của iPhone 5s.
Dấu hiệu nhận biết bệnh xanh màn hình iphone 5s :
Máy tự restart lên táo tắt táo là suất hiện một màn hình hiển thị xanh nước biển , tần suất lên táo tự khởi động lại phong phú lần trên ngày vào mức 9- 10lần / ngày, hoặc có khả năng khách chạy lại phần mền suất hiện lỗi 14 .

Các Nguyên nhân đưa đến tình trạng xanh màn hình iphone 5s :
– Máy bị rơi bị hư bộ phận phần cứng trên bảng mạch
thay mới mànhình iphone 5s người dùng lấy tay gẩy chân connect lên vì giao phó hơi quá tay người tiêu dùng chạm phải 2 con IC là simi và eprom lên theo luôn cũng đưa đến biểu hiện xanh màn này.

Các cách thức fix lỗi xanh màn hình hiển thị iphone 5s :
– phương pháp theo chiều hướng tốt nhất và trước mắt là người dùng nên chạy lại ứng dụng trước vì cũng có số ít trường hợp chỉ là lỗi phần mềm chỉ cần chạy lại app là hết. thay man hin hinh iphone 6
– tuy nhiên nếu lỗi suất phất từ bo mạch chủ thì cách thức tuyệt vời nhất là quý khách nên đem tới IOSVN tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để lỗi xanh màn này tránh bị tạo nên them với số lượng lớn lỗi khác nữa.
Xanh màn hình hiển thị giờ chỉ là chuyện nhỏ khi người dùng đến với chúng ta chắc hẳn không lưu giữ bất cứ lỗi gì sau này , tại đây tôi đã và đang nắm giữ lực lượng công nghệ cực kì chuyên môn cao thấu hiểu kĩ lưỡng về iphone .

Posted in: Công nghệ