tác dụng của các loại viên đá thạch anh như thế nào

Những người có mệnh gì thích hợp với trang sức đá thạch anh hồng:
viên đá thạch anh hồng cũng được rất nhiều Quý Khách Hàng trẻ ưa thích bởi nó tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, say đắm, không những mang tới may mắn về tình duyên còn giữ vững mối quan hệ hòa thuận, phúc hạnh của các cặp vợ chồng.

 

 

  • Người kinh doanh đeo vòng tay hồng sẽ buôn phát hành có duyên, giảm tính đa nghi của khách hàng, làm cho khách an tâm và ít so sánh mặt hàng của chính bạn với mặt hàng khác.
  • đá thạch anh hồng hỗ trợ làm tăng sự tự tin tưởng, công dụng chế tạo cho con người.

Theo luật ngũ hành thì vòng tay thạch anh hồng chỉ phù hợp cho những người cung mệnh hỏa và mạng thổ. vòng tay đá thạch anh tóc

 

 

  • dành cho người cung mệnh hỏa: màu tương hợp với mệnh hỏa là màu sắc đại diện cho lửa trong đó có được màu sắc hồng. Do đó người mạng hỏa đeo vòng tay thạch anh hồng sẽ may mắn về tài lộc cũng tương tự như tình duyên, Ngoài ra manh khỏe cũng được làm tăng.
  • đối với người mệnh thổ: hỏa sinh thổ (lửa sẽ biến mọi vật thành tro bụi, đất, cát) vì thế sắc màu hồng là một trong những màu hòa hợp nhất với người cung mạng thổ. Vòng tay đá thạch anh hồng sẽ mang đến khí vượng, manh khỏe an khang cho người nắm giữ.

Để có khả năng chắc rằng hơn về sự phù hợp của mình với vòng tay thạch anh hồng hãy tìm đến các chuyên viên fengshui nhờ trả lời để nó không những là đồ trang sức mà còn là bùa hộ mệnh khi đeo.