Phương pháp ráp Đèn led phá sương cho xe oto

Đèn đấu xe oto thì có khá nhiều kiểu, mỗi kiểu thì sẽ có một thiết kế, thời gian dùng và tác dụng khác nhau như: đèn cho ánh sáng tỏa, đèn gắn mui, đèn có tia sáng gom, đèn soi xa, đèn dài, đèn hình tròn, đèn có tia sáng xanh, đèn soi gần, đèn có ánh sáng trắng, đèn lắp capo, đèn có ánh sáng vàng, đèn vuông,… Và Đèn led phá sương vẫn là kiểu đèn đang được xài khá thông dụng.

Khi gặp các điều kiện thời tiết thất thường như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn led phá sương vẫn có thể sử dụng được dựa vào chuỗi led có các cấu trúc độc đáo. Đèn led phá sương dùng rất ít bình nhưng lại có cường độ sáng vô cùng cao và có thể soi xa hàng trăm thước. Không chỉ vậy, Đèn led phá sương còn có tuổi thọ vô cùng tốt lên đến 50000h và sinh nhiệt ít.

Đèn led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe hơi trở nên hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led phá sương

Đèn led phá sương cũng tương đối dễ đấu với 2 quá trình chủ yếu là siết cố định bằng ốc và đấu dây điện, đèn có khá nhiều pát gắn nên lắp được rất nhiều vị trí khác nhau, như trên cản trước xe hay nóc xe, sau khi ráp xong các bạn hãy tiến hành kiểm tra lại lần nữa. Để được thuận lợi hơn thì các bạn hãy đến shop 4×4, nhân viên chúng tôi sẽ đấu Đèn led phá sương thật cẩn thận và đẹp mắt cho xe của bạn.

Image đèn led phá sương: Mẫu đèn độ nên lắp cho xe ô tô xe bán tải tại Tp.Tp.HCM

Một trong số các địa điểm độ xe oto, xe bán tải đáng tin tưởng và chất lượng ở Tp HCM. Cty của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên hàng đầu chính vì vậy những bạn nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Đèn led phá sương được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp vì vậy quý khách cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Công ty chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã xem! Để có giá Đèn led phá sương tốt nhất mọi người vui lòng liên hệ số ĐT O939,791,959 để gặp chuyên gia chúng tôi, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết copy từ: Đèn led phá sương

Đoạn phim ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

Posted in: Đèn độ xe bán tải