Phân biệt những mẫu Đèn vàng phá sương loại thường và loại tốt ráp cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Có khá nhiều kiểu đèn độ xe hơi Ford Ranger 2019 với nhiều lợi ích và kích thước riêng như: đèn dài, đèn cho tia sáng xanh, đèn lắp mui, đèn chiếu gần, đèn hình tròn, đèn vuông, đèn có ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng tỏa, đèn có ánh sáng trắng, đèn soi xa, đèn gắn capo, đèn có ánh sáng gom,… Và Đèn vàng phá sương là mẫu đèn đang được ưa chuộng nhiều.

Trong những kiểu đèn độ thì Đèn vàng phá sương vẫn được yêu chuộng nhiều nhất, đó là nhờ vào những đặc điểm ưu việt của nó như: công suất cao, không thấm nước, thời gian dùng cao (lên tới 50000 tiếng đồng hồ), chống chịu tốt trước mọi thời tiết, tiết kiệm điện, soi xa vài trăm thước, ít sinh nhiệt,…

Đèn vàng phá sương: kiểu dáng cực kì chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Đến với cty 4×4 bạn sẽ ráp được kiểu Đèn vàng phá sương đẹp với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn gắn lắp tỉ mỉ đúng trình tự các bước:

– Trước tiên nhân viên chúng tôi sẽ trình bày một số mẫu đèn cho các bạn.

– Lựa chọn nơi lắp ráp Đèn vàng phá sương bạn muốn có thể gắn ở trên mui xe hoặc trên cản xe.

– Tiếp sau đó chúng ta gắn lắp cố định đèn ở vị trí đã chọn lựa bằng bulong hay pát gắn.

– Ngay khi lắp ráp cố định Đèn vàng phá sương chúng ta sẽ đi điện cho đèn.

– Cuối cùng thì kiểm tra lại xem đèn đấu đã vừa ý chưa.

Đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương cực kì sáng đẹp chất lượng, giá rẻ dành cho ô tô bán tải ở TpHCM

Shop 4×4 của chúng tôi là chỗ độ Đèn vàng phá sương uy tín được khá nhiều khách hàng tin dùng ở Sài Gòn. Tại các lý do ở phía dưới đây: Cty của chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có máy móc hiện đại tân tiến; có rất nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe Ford Ranger 2019 của bạn; nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về độ xe với khách; không chỉ thế sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành.

Vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay cho chúng tôi để có giá Đèn vàng phá sương tốt nhất. số hot line: O9 3979-1959. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn vàng phá sương

Đoạn film ngắn về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác: