phân biệt đâu là màn hình, mặt kính iphone 4,4s lô, chính hãng

mặt kính cảm ứng sau của iPhone 4 bị hư thì thay trung tâm nào ?

 mặt kính luôn là thành phần quan trọng của chiếc smartphone hỗ trợ tránh khỏi những công dụng bên ngoài gây hư bất lợi máy. với bạn iPhone 4 nó không chỉ để protect lớp cảm ứng mà nó còn tạo thêm vẻ đẹp đẳng cấp cho chiếc điện thoại này. mặt kính là bộ phận trực tiếp va chạm với môi trường ở ngoài cho nên công việc có khả năng mặt kính bị hỏng và phải thay mặt kính iphone 5 là điều 100% có khả năng. Nếu như mặt kính sau  iPhone 4 bạn bị hỏng bạn được biết phương thức xử lý chưa, sau đây là những điều bạn nên biết về mặt kính sau của chiếc smartphone này.

Chỉ duy nhất dòng vật dụng mang tên iPhone 4 , 4s sử dụng tấm dán cường lực ở hai mặt trước và sau của chiếc máy, sáng chế này giúp cho máy đẹp hơn, cứng cỏi hơn , tránh được những tác động nhẹ từ bên ngoài và làm cho máy trở thành sang trọng hơn. đôi khi sự va đập mạnh vượt quá hạn chế chịu đựng của máy thì sẽ khiến máy bị sự cố mặt kính cảm ứng Tất cả.
– Ngoài thay mặt kính iphone 4 Truesmart còn có thêm dịch vụ thay mới màn hình hiển thị ipad 4 chính hãng bảo hành 6 tháng.

1. mặt kính sau iPhone 4 bị hỏng do đâu ?
Các Lý do khiến chiếc iPhone 4 bị hỏng mặt kính bạn Tất cả có thể đoán được :

– Do bị chấn động, ý nghĩa của lực cường độ mạnh bên ngoài khiến mặt kính sau bị vỡ hoặc cũng có khả năng do bị đè nén cũng khiến mặt kính sau iPhone 4 bị nứt hay là vỡ.

– Bạn đã giữ gìn chiếc điện thoại này sai hướng dẫn, thường xuyên để lưng máy trên những địa điểm khiến máy bị chà xát hoặc bị vật sắc nhọn ảnh hưởng vào.

2. thay mới mặt kính cảm ứng sau iPhone 4
cho dù khi chiếc điện thoại iPhone 4 của bạn bị vỡ mặt phía sau và bạn vẫn có thể dùng được tuy nhiên tính thẩm mỹ của máy bị giảm , có nguy làm hỏng có hại tay của bạn do bị mảnh vỡ mặt kính cảm ứng cứa vào. Vì thế, bạn nên chọn lựa vị trí đáng tin cậy để được thực hiện thay thế mặt kính cảm ứng  sớm cho máy, giúp đỡ máy của bạn không bị ảnh hưởng thêm bộ phận nào nữa.

cửa hàng sữa chữa điện thoại lúc bấy giờ ra đời rất nhiều, tuy nhiên để tìm thấy một địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt và giá tốt cũng giống như linh kiện thay mới chính hãng thì không phải trung tâm nào củng thực hiện được. đa số mọi người sử dụng đã chọn chúng chúng tôi là nơi uy tín của người sử dụng, bởi tại đây mọi quá trình đều được công bố minh bạch từ giá tiền cho tới quá trình mở đầu thay mới , khắc phục sự cố iPad, iPhone. trung tâm liên tục cam kết phụ kiện chính hãng với giá thế hệ mới trên các chợ buôn bán ngày nay.

Posted in: Công nghệ