Phải lắp ráp Đèn led bar 6D có mức độ sáng cỡ nào cho xe hơi, xe pick up là an toàn nhất?

Ở những khúc đường tối hay bị phủ sương như khi đi trên những đoạn đèo vào lúc khuya hoặc buổi sáng sớm hay đi phượt tại Đà Lạt thì Đèn led bar 6D thực sự là một món phụ kiện rất có ích. Không chỉ vậy với hình dạng mạnh mẽ khi bắt cho xe ô tô, xe pick up còn trang trí xe thêm chất và ngầu hơn. Vì thế, Đèn led bar 6D hiện đang là chọn được nhiều người ưa thích hiện nay.

Đèn led bar 6D có những ưu điểm chính sau đây: đèn ít tốn nhiên liệu, có công suất cao, soi sáng xa vài trăm thước, tuổi thọ khoảng 50.000 giờ, ít tỏa nhiệt,… Thêm nữa với khả năng chống nước vào, chống chịu tốt với mọi kiểu thời tiết giúp Đèn led bar 6D càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Picture đèn led bar 6D: hình dáng vô cùng chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 sau khi gắn đèn led bar phá sương

Bạn đang muốn bắt đèn cho xe ô tô, xe pick up của bạn thì hãy tới ngay cửa hàng 4×4. Chúng tôi cam kết đấu tỉ mỉ đẹp mắt theo những công đoạn:

– Tất cả những kiểu Đèn led bar 6D ngầu sẽ được chúng tôi mang ra để khách hàng chọn lựa.

– Lựa chọn nơi đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Tiếp sau đó chúng ta phải đấu cố định Đèn led bar 6D cho hài hòa và đẹp bằng ốc hoặc pát gắn.

– Tiếp sau đó đấu đường điện cho đèn vào xe (cần phải sở hữu chuyên môn)

– Cuối cùng kiểm tra lại coi đèn ráp đã đúng ý chưa.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương với chất lượng cực kì tốt và độ bền cao

Cty của chúng tôi là nơi chuyên gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up tại Sài Gòn. Shop của chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và việc lắp Đèn led bar 6D sẽ được thực hiện tại xưởng có mái che chứ không phải để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị nắng mưa cho xe, thêm nữa cũng thuận tiện hơn trong việc lắp ráp. Cơ sở chúng tôi còn sở hữu rất nhiều các sản phẩm phụ kiện độ cho xe hơi, xe off-road. Không chỉ vậy các sản phẩm của cửa hàng 4×4 còn được bảo hành toàn diện do đó quý khách hãy an tâm về Đèn led bar 6D của shop 4×4.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem! Liên hệ cho chúng tôi qua số: 09 39 79 19-59 để biết thêm chi tiết về Đèn led bar 6D. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn từ: Giá đèn led bar 6D

Clip xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn chất:

Posted in: Đèn độ xe bán tải