Nhận xét tổng quát Sony Vaio SVF14N13CX/B cấu hình tốt

Mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B  cấu hình tốt với giá cạnh tranh.

Đặc điểm nổi bật
• vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : 8 GB
• HDD : 500 GB
• chip đồ họa : Intel HD Graphics


Sony Vaio SVF14N13CX/B chính là 1 chiếc máy tính cá nhân thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. Máy cho trải nghiệm thú vị ở 3 chế độ máy tính, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình hiển thị thích hợp, làm cho bạn làm được đa dạng điều đặc biệt trên chiếc máy tính cá nhân của chính mình. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ giá rẻ

Đặc sắc Đối với chuẩn mực mới trong sản xuất
đều có thể là chế tạo quên thuộc của sony, 1 lớp vỏ bằng nhôm hào nhoáng tuy nhiên máy tính Sony Vaio SVF14N13CX/B đã phát sinh 1 mãu mã như mới, lôi cuốn bởi sức mạnh bên trong cho đến sản xuất bên ngoài. bạn sẽ được trải nghiệm Toàn bộ những kỹ thuật mới nhất nguồn gốc từ Sony trong một tư duy “lai” cấp tiến: máy tính xách tay và tablet trong 1 trang thiết bị duy nhất. Thật khó tin tuy nhiên đó tới là sự thật, thiết bị này chỉ gọn gàn 19,8mm và nắm giữ trọng lượng một,96 kg.

Vaio Fit Multy-Flip PC , máy móc 3 trong 1 quá độc đáo, các bạn có khả năng dùng máy móc này tại 3 chức năng không giống nhau: máy tính cá nhân, máy tính bảng, máy trình chiếu, quá thuận tiện và sang trọng đối với một chiếc máy tín xách tay.màn hình hiển thị máy rất tinh hoạt bởi thiết kế bản lề Đặc sắc có khả năng xoay 180 độ, các bạn có khả năng dùng máy như một chiếc tablet đơn giản sau khi gấp màn hình dựa theo khung bản lề thông minh mặt sau máy.

Hình ảnh chất lượng giỏi Đối với màn hình hiển thị Full HD trên cả tuyệt vời

Tương tự như những chiếc máy trong dòng Vaio Fit khác, màn hình Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng có được 3 chính sách màu Vivid, Nature và Text thích hợp cho từng hoàn cảnh xem khác nhau. 1 trải nghiệm mới cực kỳ cuốn hút sẽ hiện ra trước đây mắt bạn bạn khi nhìn vào màn hình cảm ứng chiếc máy tín xách tay yêu thích.Sony Vaio SVF14N13CX/B có kỹ thuật màn hình lcd Triluminos Display đẳng cấp với tấm nền chống chịu chói cho 1 màn hình hiển thị cực kỳ chất lượng và uy tín dưới độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Posted in: Công nghệ