Mua ngay HP Pavilion 15 p081TX cấu hình mạnh

Mua ngay HP Pavilion 15 p081TX cấu hình mạnh

HP Pavilion 15 p081TX dùng hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền, với sự hỗ trợ cao nhất của bộ vi xử lý Core i5 chip Haswell mạnh mẽ vượt trội, card rời khắc phục VGA ấn tượng làm cho chiếc máy tín xách tay của bạn vận hành trơn tru, mượt mà tất cả những công việc cần thiết.Máy chạy mát ngay khi các bạn mở rất nhiều cửa sổ, app nặng mà không có cảm giác giật hay lag sẽ tăng hiệu suất của các bạn. màn hình cảm ứng 15.6inch hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời đạt chuẩn HD kết hợp cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn không gian giải trí lịch lãm.

Hình ảnh uy tín về chất lượng tốt, có độ sắc nét cao với công nghệ HD BrightView: Trải nghiệm 1 không gian giải trí tuyệt đỉnh Đối với hình ảnh sinh động chi tiết và trung thực hơn với sự hỗ trợ của cac VGA. trang thiết bị này cho trải nghiệm hình ảnh rõ nét, độ tương phản cân đối và 1 góc nhìn khá lớn với một màn hình hiển thị HD 1366×768 px 15.6 inch. thoải mái làm tác vụ trong điều kiện ánh sang cường độ giỏi trong khi vẫn giữ được độ sắc xảo của hình ảnh bởi sản phẩm này dùng công nghệ màn hình lcd HD BrightView cao cấp. Tiết kiệm năng lượng điện tuyệt vời cho trang bị của các bạn Đối với công nghệ LED-Backlit. Đây chính là chuẩn màn hình phổ biến được trang bị trên các máy tính cá nhân tầm trung. Làm công việc giỏi hơn, đọc văn bản hàng giờ giảm thiểu mỏi mắt Đối với màn hình nắm giữ độ sang tốt.

Trải nghiệm khoảng không gian âm thanh cực đỉnh: HP kết hợp công nghệ Beats Audio Đặc sắc trên thế hệ sản phẩm Pavilion, cho các bạn trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc cực đỉnh, xóa bỏ cảm giác rè, nhiễu, khiến uy tín về chất lượng âm thanh hoàn hảo. tất cả các âm thanh được tái tạo đến, mạnh mẽ hơn, âm bass sâu hơn, ấm hơn, âm lượng rộng hơn, giàu chi tiết, minh bạch. Nhờ vậy, âm thanh của Pavilion 15 p081TX chạm lại 1 đẳng cấp mới, loại bỏ những hạn chế âm thanh của máy tín xách tay, giao bạn vào một không gian âm nhạc thật du dương hay cảnh Video hành động thu hút.

Xem thêm các model HP khác: máy tín xách tay hp workstation cũ

Cấu hình mạnh mẽ, in vào vào tâm trí: Máy đạt hiệu suất làm việc vượt trội chuyển động lớn nhất lên tới 2.7GHz và tiết kiệm năng lượng tuyệt vời với vi xử lý Intel Haswell Core i5. Máy giúp đỡ RAM 4GB, tuy nhiên các bạn có thể nâng cấp bộ nhớ ram lên 8GB song song với dung lượng đĩa cứng 500GB. Do đó, bạn tha hồ lưu trữ thông tin vô tư và yên tâm hơn khi công vụ hằng ngày của chính mình được khắc phục ngay tức khắc và mượt mà trên dòng mặt hàng này.

Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho dân thiết kế chuyên nghiệp Đối với một số chương trình chip VGA “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay một số người ham mê game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom ba,… . Điểm nổi bật trong cấu hình của trang bị này là việc dùng card đồ hoạ rời NVIDIA GeFore 830M, 2GB, giúp cho khắc phục đồ hoạ mạnh mẽ, mượt mà hơn.