lời khuyên về dịch vụ phủ chịu nước cho điện thoại

trả lời câu hỏi nên dán màn hình hiển thị hay phủ Nano cho smartphone….?

Với chi phí một lần làm the service tối thiểu là 40.000 đồng như giờ đây, công việc phủ nano trên smartphone đang gây tò mò và quyến rũ sự nhiệt tình của khá đông người dùng smartphone, đặc biệt là theo như quảng cáo, nó có rất nhiều thuận lợi. Theo anh Dũng, một thợ phủ nano tại TP.HCM, Xét về thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình trước, bởi kích thước bé xíu của phân tử hạt sẽ bám vào những điểm xước, gồ ghề sẵn có và giúp đỡ trang thiết bị trở thành long lanh hoàn toàn mới, rất khó phát hiện. Bên cạnh đó, lớp phủ nano còn có khả năng bảo vệ lâu hơn so với phim dán màn hình hiển thị (6 tháng so với 3 tháng). Đây chính là những thành phần giúp đỡ dịch vụ phủ nano trở thành đắt hàng trong thời lượng kệ cận đây.

dịch vụ phủ nano cho điện thoại hiện có mức giá ít nhất chỉ 40.000 đồng.
Trên các diễn đàn kỹ thuật, nhiều hội viên từng phủ nano cho điện thoại của mình đã share cảm thấy hoàn toàn yên tâm với the service mới này. Họ cho biết rằng, sau khi phủ xong lớp bảo vệ, màn hình smartphone trở thành sáng loáng hơn, không có cảm xúc bám dấu vân tay với số lượng lớn như xưa. Nickname anhlhang share: “Mặc dù tay mình với số lượng lớn mồ hôi tuy nhiên sau khi phủ hoàn thành lớp nano, cầm điện thoại trên tay không thể có cảm giác dính. Lớp phủ tối ưu và làm máy trở nên hào nhoáng, khác lạ là chưa từng có triệu chứng của lớp phủ”.

tuy nhiên, về lâu dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng cáo hay không, và có tác động xấu gì đối với da tay hay không thì hiện vẫn không có ai dám xách định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano share, đây là một loại hoá chất khác lạ app kỹ thuật nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng sinh ra một lớp màng mỏng phần phía trên để bảo vệ máy móc. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm phá hủy các ý nghĩa của lực ma sát khi va chạm hay chấn động với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng. phủ nano cho ipad

Chính nguyên do lớp phủ nano có bộ phận cấu tạo từ đối tượng hóa chất, nên với số lượng lớn người sử dụng đã tỏ ra e ngại khi đề cử the service này. N.T. Mẫn – một sinh viên tại TP.HCM – chia sẻ: “tôi không dám thử vì tôi được biết nó là một loại hoá chất, xuất xứ thì chỉ có địa chỉ mới biết. Thay vì phải sống trong lo lắng, tôi chấp nhận tùy chỉnh phương pháp truyền thống là dán tấm dán protect, vừa an toàn vừa dễ dàng đổi mới”.

hội viên Quan Nguyen trên mạng internet Zing Live cho hay, người mua bây giờ có thói quen dùng điện thoại mọi lúc các châu lục, có khi vừa lướt net trên smartphone, vừa được lắp đặt chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công việc va chạm thường với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc Rõ ràng là một mối nguy tiềm tàng đối với manh khỏe của người mua. hội viên có tên sandro_phuc lại share rằng, mặt kính Gorilla đi theo trên phần lớn smartphone thời điểm hiện tại đã tránh được việc trầy xước do các va chạm thường gặp như cọ vào chìa khóa, cho nên the service này bản chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người sử dụng để kiếm tiền.

Posted in: Công nghệ