Led phá sương có cường độ sáng cỡ nào và soi được tầm bao xa khi bắt cho xe bán tải?

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Led phá sương đó là được làm từ dãy bao gồm cực nhiều đèn led do vậy rất ít hao năng lượng nhưng lại có cường độ sáng cao có thể chiếu sáng đến vài trăm m. Đồng thời đèn còn có khả năng dùng được đến 50000h. Với các cấu tạo đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện thời tiết thất thường.

Một vài mẫu Led phá sương có thể giống nhau về kích thước bên ngoài nhưng nó có thể không giống nhau về lợi ích: có một vài đèn được xài để soi gần, có một vài đèn được sử dụng cho chiếu xa, một số có tia sáng tỏa còn số khác thì có tia sáng gom, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng.

Led phá sương: Đèn phá sương dành gắn đẹp cho một số dòng bán tải, xe bốn bánh

Nếu quý khách đã chọn được kiểu Led phá sương yêu thích thì tiếp theo sẽ là gắn lắp nó lên xe ô tô, xe bán tải của bạn. Những bước để gắn lắp Led phá sương là:

– Một vài mẫu Led phá sương độ xe oto sẽ được các nhân viên của công ty 4×4 tư vấn cho bạn.

– Khi đã chọn lựa xong mẫu đèn thì các bạn sẽ chọn vị trí phù hợp ví dụ như mui xe hay ở cản trước của xe.

– Tiếp sau đó bạn phải gắn cố định đèn cho cân đối và đẹp mắt bằng bulong hay pát gắn.

– Sau đó là gắn một số đường điện cho Led phá sương.

– Cuối cùng test lại xem đèn lắp ráp đã đạt yêu cầu hay chưa.

Led phá sương: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Những lý do mọi người nên độ xe tại cửa hàng 4×4:

– Các mẫu Led phá sương khi mua ở cơ sở chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

– Không những là địa điểm bán hàng độ xe, công ty chúng tôi còn là chỗ để các bạn trẻ chia sẻ các kinh nghiệm về độ Led phá sương cho xe ô tô.

– Là những người sở hữu tay nghề cao, tận tình trong công việc, nhân viên cửa hàng 4×4 của chúng tôi cực cẩn thận khi độ xe cho quý khách.

– Lắp thêm đèn cho xe bán tải là không đủ, nếu các bạn muốn xe của mình hầm hố hơn thì có thể xem xét bắt các kiểu phụ kiện khác ở shop của chúng tôi, cửa hàng của chúng tôi có khá nhiều các loại phụ kiện đẹp.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi! Để biết giá chuẩn về Led phá sương đấu xe bán tải và một số dịch vụ khác của chúng tôi mọi người gọi ngay số ĐT O9,39 79 19,59 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Copy từ: Led phá sương

Clip liên quan về độ bán tải:

Posted in: Đèn độ xe bán tải