Led bar 6D projector cho xe oto, xe bán tải có những loại nào và nên lắp ráp ở chỗ nào tại HCM

Trước những điều kiện mưa nắng khắc nghiệt Led bar 6D projector độ xe oto, xe địa hình vẫn có thể dùng rất tốt dựa vào những cấu tạo độc đáo. Đèn được cấu thành từ chuỗi bóng led nên thời gian sử dụng cực cao lên đến 50.000 giờ và đèn cực kì ít tốn bình, lại có độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm thước.

Trong số các mẫu phụ kiện độ xe hơi, xe pick-up thì Led bar 6D projector là loại phụ kiện được lắp rất nhiều. Vì nó không chỉ là món đồ chơi giúp trợ sáng mà còn làm cho xe oto, xe pick-up thêm chất và thể thao hơn nhiều.

Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và hài hòa hơn

Thứ tự để bắt Led bar 6D projector cho xe hơi, xe off-road sau khi bạn lựa chọn được kiểu ưng ý là:

– Những nhân viên của chúng tôi sẽ tóm tắt về một vài loại đèn mình đang có để mọi người chọn.

– Lựa vị trí đều hài hòa mà khách hàng yêu cầu.

– Tiếp sau đó chúng tôi sẽ lắp ráp cố định Led bar 6D projector bằng pát bắt.

– Tiếp theo nữa là gắn những đường điện cho đèn.

– Sau cùng, khi đã làm xong một vài bước ở trên chúng tôi sẽ bắt đầu thử lại lần nữa xem đã đúng ý của khách hàng hay chưa.

Image Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương Không những trợ sáng tốt mà còn trang trí siêu đẹp mắt cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Là một trong những nơi độ xe hơi, xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng ở HCM. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu vì thế các bạn nhân viên của shop chúng tôi đều có kinh nghiệm về độ xe ô tô, xe pick-up , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp do vậy mọi người hãy an tâm về sản phẩm khi mua ở cửa hàng 4×4.

Nếu mọi người đã lựa được kiểu đèn độ mong muốn rồi thì vui lòng gọi liền cty chúng tôi để biết được giá Led bar 6D projector hạt dẻ. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được sản phẩm đèn độ phù hợp thì hãy xem thêm một vài sản phẩm Led bar 6D projector khác của cửa hàng 4×4 của chúng tôi ở bên dưới nhé!

Số ĐT liên lạc: 09.3979-1959

Địa chỉ ở: 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn copy từ: Led bar 6D projector

Đoạn Clip những loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Posted in: Đèn độ xe bán tải