Led bar 6D 90w độ cho xe ô tô Ford Ranger 2018 và những điểm mạnh của nó

Không những chống chịu tốt trước các thời tiết khắc nghiệt dựa vào các cấu tạo đặc biệt mà Led bar 6D 90w còn vô cùng ít tốn điện, cho ánh sáng tốt và soi được xa vài trăm mét. Led bar 6D 90w vô cùng ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng tốt cỡ 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Để làm cho xe đẹp hơn bạn cần phải chọn những loại đèn độ thích hợp với xe bạn. Đèn ráp xe ô tô, xe pick up thời điểm này có rất nhiều các hình dạng, kích thước như: đèn cho tia sáng vàng, đèn dài, đèn có tia sáng xanh, đèn tròn, đèn lắp đầu xe, đèn hình vuông, đèn có tia sáng gom, đèn có ánh sáng tỏa, đèn soi xa, đèn lắp mui, đèn soi gần, đèn có ánh sáng trắng,… Trong đó bạn có thể tham khảo độ Led bar 6D 90w, đây là loại đèn độ đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện tại.

Led bar 6D 90w: Đây là một trong nhiều Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm nổi bật

Nếu các bạn đang thắc mắc về cách bắt Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe bán tải thì hãy tới cty 4×4, chúng tôi sẽ chỉ dẫn tận tâm cho bạn, ngay sau đây là các bước mà cty 4×4 của chúng tôi tiến hành khi gắn cho khách:

– Chúng tôi sẽ trình bày về những mẫu đèn mình hiện đang có để quý khách lựa chọn.

– Chọn nơi lắp ráp cân đối, đẹp mắt mà bạn thích như có thể lắp ráp ở mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Bắt Led bar 6D 90w cố định vào nơi đã lựa.

– Khi cố định thì tiếp sau đó là giai đoạn đi dây điện cho đèn.

– Kiểm tra lại thử xem đã đúng ý hay chưa.

Bức ảnh Led bar 6D 90w: Đèn led bar phá sương giúp gắn đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn siêu nhiều

Rất nhiều bạn trẻ thời điểm hiện tại đang yêu thích độ xe ô tô, xe pick up ở Shop 4×4. Và dưới đây là lý do:

– Các mẫu Led bar 6D 90w được bán ở công ty của chúng tôi đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán.

– Tới cty 4×4 mọi người sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt vời, sự tư vấn tận tình cũng như trao đổi kinh nghiệm về Led bar 6D 90w với các nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

– Là những người hiểu biết cực nhiều trong độ Led bar 6D 90w, những người thợ shop của chúng tôi vô cùng kĩ lưỡng khi độ xe cho bạn.

– Không chỉ thế shop 4×4 của chúng tôi có cực nhiều loại phụ kiện độ đẳng cấp khác để bạn chọn lựa.

Kết lại, sản phẩm Led bar 6D 90w là sản phẩm đèn độ đẹp và chất lượng nên đấu cho xe oto, xe bán tải. Nếu các bạn có nhu cầu gắn ráp Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe off-road thì vui lòng nhấc máy lên gọi chúng tôi để biết thêm chi tiết Led bar 6D 90w. SĐT 093.979-1959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Xin cảm ơn bạn đã xem!

Bài viết copy từ: Led bar 6D 90w

Video về đèn độ cho xe Ford Ranger khác:

Posted in: Đèn độ xe bán tải