làm thế nào để nhận biết màn hình lcd iphone 6,6 plus chính hãng và lô

phương thức thay màn hình chính hãng giá tốt và đảm bảo uy tín về chất lượng tránh tình huống tiền mất tật mag.

Đặt mua kính, màn hình iPhone 6/6 Plus zin từ bên nước ngoài để thay mới

Quý Khách là người thông thạo chuyển nhượng qua mạng và có được account visa debit, master card? Vậy thì quá tốt và Quý Khách có thể lên một vài trang web phát hành sỉ, bán buôn linh kiện lớn của thế giới như etradesupply, impart, directfix, icracked để đặt mua bộ màn hình lcd zin chính hãng về để dùng đến và thay thế. Sau khoảng 2 đến 3 ngày nhà phân phối sẽ gởi cho Quý Vị bộ màn hình lcd zin apple và bộ máy móc sửa chữa chuyên để dùng cùng film chỉ dẫn thao tác để Khách Hàng tự thay theo lành mạnh chuên môn cao. thay mat kinh iphone 6 plus


thay thế màn hình hiển thị iPhone 6/6 Plus hàng loại 2, hàng copy, nhái chính hãng.

Khác với màn hình cảm ứng zin máy hoặc mặt kính loại 1 của Foxcorn Trung Quốc sáng chế cho Apple thì màn hình lcd, kính iPhone 6/6 Plus được đa dạng nhà sản xuất linh kiện nhái của Trung Quốc phân phối nhập lậu về thị trường Việt Nam qua Móng Cái, Quảng Ninh.

Về tin cậy về chất lượng, uy tín có thể so sanh như sau nếu mật độ điểm ảnh của màn hình lcd iPhone 6 zin là 326 ppi với 1 triệu điểm ảnh thì màn hình hiển thị iPhone 6/6 Plus hàng loại 2 sẽ không bằng lúc trước khoảng 10% và tương đương hàng copy và nhái sẽ kém hơn từ 20-30%. Độ sử dụng rất bền của màn hình cảm ứng iphone 6/6 Plus hàng loại 2, copy, nhái cũng thấp hơn và nắm giữ tuổi thọ từ 3 tháng đến 1 năm có thể nói là “hên xui” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Ưu điểm nhiều nhất khi thay màn hình cảm ứng loại này là giá khá rẻ và được đa dạng cửa hàng sửa chữa bảo hành 365 ngày cho đến 2 năm, 3 năm tùy thuộc theo chế độ. Nếu Người Tiêu Dùng chưa có điều cần phải có kinh tế thì đây cũng là một cách thức do đó tham lam khảo.

thay thế màn hình hiển thị iPhone 6/6 Plus được tách, ép mặt kính cảm ứng hoặc ép cảm ứng lại.

Kể từ khi kỹ thuật ép, thay màn hình hiển thị mặt kính iPhone 6/6 Plus chân trần được ra mắt tại VN thì trên thị trường VN tràn ngập mặt kính rời, mặt kính cảm ứng liền cảm ứng, màn hình zin ép kính iPhone 6 được xuất xưởng thị trường.

Một chiếc màn hình cảm ứng iPhone 6 hay 6 Plus ép kính lại nắm giữ giá phải chăng hơn 10-20% chiếc màn hình cảm ứng chính hãng và uy tín, đáng tin cậy cũng một chin một mười so với hàng zin nếu được ép bằng hệ thống chân không siêu phát triển. ngày nay trung bình từng tháng có được khoảng hơn 2000 quý khách iPhone chi nhánh VN đến Bệnh Viện điện thoại cảm ứng 24h để thay mới kính và ép dòng màn hình lcd loại này do tiết kiệm và kinh tế hơn.

Posted in: Công nghệ