Làm sao để lựa chọn thiết bị cân ô tô chất lượng với giá rẻ

Hiện tại bạn đang băn khoăn không biết nên mua thiết bị cân điện tử ở chỗ nào, cân ôtô ở đâu để được sở hữu thiết bị chính xác, uy tín nhất, giá thành ưu đãi nhất, hài lòng nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh buôn bán của khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn đừng băn khoăn suy nghĩ và hãy đến với chúng tôi.

Công ty cân điện tử Việt Mỹ được ra đời và phát triển từ 1 đội ngủ chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân ô tô , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo bài bản và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân xe tải. Công ty tự tin sẽ đem lại sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng khi mua thiết bị cân xe tải của chúng tôi.

can-o-to

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ hiện hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm chất lượng của những hãng  sản xuất sản phẩm cân điện tử hàng đầu trên thế giới. Có thể kể đến như: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Cty hiện tại là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho người mua an tâm về chất lượng thiết bị và sự rõ ràng về nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Đại lý cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ : hỗ trợ, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt những loại sản phẩm cân điện tử bao gồm: cân ôtô, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g tới 150 tấn.
– Công ty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp một số dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng mỗi tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm kéo dài tuổi thọ của cân điện tử và bảo đảm độ ổn định, độ chính xác của thiết bị cân điện tử cho khách hàng.
– Tuy nhiên Công ty cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân ôtô nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Khách hàng đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sở hữu những sản phẩm cao cấp với giá thấp nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/lam-sao-de-lua-chon-san-pham-can-xe-tai-tot-nhat-voi-gia-re/