kỹ thuật phủ nano kháng nước cho iphone

các điều boăn khoăn của người dùng về việc cho nên hay cảnh giác phủ nano chống nước cho điện thoại

thành viên Quan Nguyen trên mạng xã hội Zing Live nói rằng, người dùng hiện giờ có thói quen sử dụng smartphone mọi lúc các nước, có khi vừa lướt net trên smartphone, vừa được trang bị chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. tác vụ tiếp xúc thường xuyên với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc rõ ràng là một nguy cơ tiềm tàng dành cho manh khỏe của người dùng. hội viên có tên sandro_phuc lại chia sẻ rằng, mặt kính cảm ứng Gorilla gắn liền trên phần lớn smartphone hiện giờ đã tránh hữu dụng trầy xước do các chấn động cơ bản như cọ vào chìa khóa, vì thế dịch vụ này thực chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người sử dụng để kiếm tiền.

một số thành viên khác trên cộng đồng Zing Live cũng cho biết, lớp phủ nano chống trầy chỉ tạo độ bóng cho màn hình hiển thị, trong lúc vết xước vẫn hiện diện, chỉ giảm đi chứ không hề chống xước 100%. thành viên có nicknamegiadinhnhoc114 cho hay, dù đã phủ nano chống trầy cho iPhone 5 và Lumia 920 nhưng cả hai chiếc điện thoại này vẫn liên tục xuất hiện những vết xước. không những vậy, nếu người có mồ hôi tay và tương tác với smartphone nhiều thì lớp phủ nano chống trầy nhanh vô cùng hết đi và quay về với hiện trạng ban đầu. tất yếu, lớp nano chống trầy xước này bay hết lúc nào thì mắt thường xuyên không còn nhận thấu hiểu. Với tình huống người sử dụng muốn tẩy lớp phủ nano chống nước, họ sẽ phải một lần nữa ra trung tâm, tốn thêm một khoản khoảng tiền, mà không rõ thứ hóa chất được được lắp đặt để thanh lọc có gây tác động đến màn hình hiển thị điện thoại hay không. phu nano chong nuoc cho ipad

Tóm lại, những ưu thế của dịch vụ phủ nano chống nước trên điện thoại có sẵn người thừa nhận, tuy nhiên không chỉ thế cũng không ít người sử dụng phàn nàn về nó sau một thời gian sử dụng, khi khả năng chống trầy không quá lớn như quảng bá. Không những thế, những số liệu không rõ ràng về nguồn gốc, nguyên chất liệu cấu thành… đã làm cho người sử dụng nhận thấy rằng nao núng khi đến gần với the service này. Rõ ràng, khi mà không có một tổ chức kiểm tra uy tín nào đứng ra thừa nhận về độ không nguy hiểm cũng giống như tin cậy của lớp phủ nano chống trầy, tác vụ được trang bị hay không được lắp đặt the service này Tùy thuộc 100% vào niềm đam mê và quyết tâm định của người sử dụng.

Posted in: Công nghệ