kinh nghiệm check màn hình cảm ứng iphone 6 plus

đánh giá iPhone 5 chi tiết về camera

một vài quý khách hàng có ý thích chụp ảnh bằng ĐT sẽ rất thích thú khi dùng đến iPhone 5. Dù Apple đăng tải đến ít thông báo về camera ngoài máy ảnh iSight 8 "chấm" và không khá nhiều tham số khác với iPhone 4S, tuy nhiên chúng tôi đánh giá đây là một trong những điện thoại chụp hình tốt nhất trên thị trường.

Với chip xử lý mới, cho tốc độ tốt hơn, iPhone 5 cho phép bắt hình hầu như tức khắc. giả dụ trước đây, iPhone 4S còn trễ hình trong một vài điều cần phải có thiếu sáng và chốc lát chủ thể trải qua bị mất, thì iPhone 5 đã khắc phục được.

Các mảnh ảnh được chụp trên iPhone 5 cho độ tỉ mỉ cao, ngay cả trong điều kiện sánh sáng chưa đủ. Sẽ quá lời, tuy nhiên iPhone 5 có khả năng so sánh được với nhiều máy ảnh compact hiện nay, thậm chí còn có thêm các tính năng tinh chỉnh sửa chữa. Các bức hình chụp chân dung bằng iPhone 5 đặc biệt có độ sắc nét cao và chi tiết. quý khách có thể phóng to hơn, zoom vào các đường nét trên nhân vật nhưng vẫn thấy độ nét cao. thay man hin hinh iphone 6 plus hcm

quá trình đó, tính năng quay film trên iPhone 5 vẫn chẳng có rất nhiều cải tiến, chất lượng, uy tín film khu vực mức vừa ý được. Máy ảnh trực diện cũng đã cho phép quay film HD, đây là điểm mới và làm chấp nhận những người cần một trang bị chuyển tải hình ảnh khi chat, FaceTime rõ ràng hơn. Trong biến thể mới, Apple đã mang lại chức năng chụp panorama đích thực gây ấn tượng, sự ghép nối các bức ảnh toàn cảnh tốt, cho phép các bức hình đạt 30 megapixel.