khám phá muôn kiểu độ vỏ iphone độc lạ

phương thức nhận biết iPhone 5 và 5s đã thay thế vỏ trước khi mua

Để đơn giản bán máy móc đến khách hàng cuối, khá nhiều chủ cửa hàng đã tân trang, thay thế vỏ để nâng cấp iPhone 5 hay 5s. Làm thế nào để nhận hiểu được đâu là hàng đã thay mới vỏ?
thay vỏ iphone 5

Một điểm  giúp đỡ khách có thể phân biệt minh bạch hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm kế chân sạc của máy. đối với iPhone thay vỏ, dải loa có được các lỗ tròn được gọt không có uy tín hình ảnh tuyệt vời và sở hữu khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào bên trong đôi chút so với lớp vỏ zin, đều và thẳng hàng.

kiểm tra thông số sản phẩm

việc mua sắm iPhone cũ nắm giữ đôi chút sự khác nhau chuyên biệt so với việc mua sắm một chiếc Android. Nếu như quý khách không hiểu rõ về trục trặc iCloud và số liệu sản phẩm thì có khả năng sẽ nhận ngay một cú lừa đầy đau khổ. Để tránh điều này, hãy test theo những bước sau:  kết nối vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy mà quý khách cần mua để xem máy móc này đã khoá chưa. Hãy để ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là máy móc sạch có thể mua. Nếu là On, hãy yêu cầu người bán mở khoá tất cả tài khoản iCloud trên thiết bị rồi hãy mua.)

dành cho công vụ người dùng quên check trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy kết nối vào mục lắp ráp (setting) > iCloud > và đề nghị người chủ có được trên gỡ bỏ số liệu iCloud của họ rồi kết nối account iCloud của chính bạn.