iphone khóa mã và cách khắc phục hiệu quả, giá rẻ

đánh giá chi tiết màn hình cảm ứng, cpu và bộ nhớ iphone 6 plus

một vài điểm đáng lưu tâm khác trên iPhone 6 Plus đó là màn hình lcd kích cở khá lớn 5,5 inch Retina Display độ phân giải 1.080×1.920 pixel, dựa trên kỹ thuật LCD IPS và có mật độ điểm ảnh lên tới 401 ppi. Như vậy, đây cũng là chiếc iPhone sở hữu màn hình hiển thị tối đa, độ phân giải và mật độ điểm ảnh cao nhất so với các các dòng iPhone thời gian trước. sim ghép iphone 6 hcm. tại đây

không thể phủ nhận màn hình của máy cực kỳ có được độ sắc xảo cao, các chi tiết hiển thị rõ ràng, công dụng tái tạo màu sắc chân thực, các content text trên các trang web cũng như dưới các icon mịn màng. ngoài ra, với độ sáng lên tới 574 nit, màn hình lcd của iPhone 6 Plus có khả năng hiển thị tốt trực tiếp dưới nguồn sáng mặt trời. So với phablet nắm giữ cùng kích cở, màn hình của iPhone 6 Plus tươi sáng hơn.

bộ vi xử lý và ổ nhớ
Apple đã và đang cho thấy không cần thiết điện thoại phải có bộ xử lí 4 lõi, thậm chí có khi là 8 lõi với xung nhịp cao và ram khủng mới là điện thoại mạnh. Bởi chiếc iPhone 6 Plus của Apple chỉ có vi xử lý lõi kép Apple A8 xung nhịp 1,4GHz dựa trên kiến trúc 64 bit, cộng thêm ram 1GB và GPU PowerVR GX6650.

thử nghiệm trong lúc dùng đến thực ra, máy vận hành trơn trượt tru, các app được active ngay tức khắc, chuyển đổi đa nhiệm nhanh, kể cả các game mới trên Appstore cũng có khả năng “chiến” tốt. Ngay cả các app yêu cầu card xử lý đồ họa chuyên sâu như giải quyết phim hay tinh chỉnh sửa chữa ảnh cũng có khả năng bắt đầu tốt mà không có độ trễ hay lag.

hiệu suất của iPhone 6 Plus còn được bày tỏ rõ nét trong các bài benchmark sau đây so với các đối thủ.

Posted in: Công nghệ