Huy Dũng Moible – Đơn vị giải mã điện thoại iPhone 5 giá cực tốt ở TpHCM

iPhone 5 là một trong những phiên bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy iPhone 5 đã được phân phối qua các công ty nhà mạng là đối tác của Apple, thế hệ iPhone 5 là hàng xách tay cũng được buôn bán rất chạy. Và dĩ nhiên, hàng xách tay dù là hàng zin cũng phải thêm một bước trung gian là bẻ khóa iPhone 5.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều cách để giải mã điện thoại iPhone tùy thuộc vào từng thế hệ, bất quá, có 2 phương pháp thường được dùng và tỉ lệ thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà iPhone bạn được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó tạo ra dựa trên số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được ứng dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, bạn có thể sử dụng điện thoại iPhone 5 bình thường chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong công việc mở mạng và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trung tâm Huy Dũng Mobile chắc chắn, việc bẻ khóa điện thoại iPhone 5 chỉ cần duy nhất một lần, và quý khách có thể dùng mọi lúc mọi nơi theo ý muốn. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn có được.

Cần bẻ khóa, Unlock iPhone 5? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách hàng.

Click xem thêm: dịch vụ unlock iPhone 5 uy tín

Posted in: Công nghệ, Unlock điện thoại