hướng dẫn kiểm tra màn hình iphone 6 plus zin, lô

đánh giá chi tiết iphone 5 về theme và chức năng.

Như con người đều biết, iPhone 5 chạy trên nền móng iOS 6 với 200 tính năng mới mẻ, tuy nhiên theme thì thì chưa có điểm gì dị biệt so với phiên bản cũ. có lẽ quý khách hàng đã quá bằng lòng với giao diện trực quan của hệ điều hành iOS. do đó Apple vẫn chọn lựa Biện Pháp không nguy hiểm với giao diện cũ. Với iOS 6, tính năng mới được tăng cường, khách hàng sẽ có đa dạng nhịp được trải nghiệm với những điều mới mẻ mà Apple đem lại, quá trình không mất quá nhiều thời gian để thích ứng với bản làm mới này. giá thay màn hình iphone 6

Như tôi đã đăng tải, có được đến 200 tính năng mới mẻ trên iOS 6, đem tới cho Các Bạn những trải nghiệm khôn xiết thú vị. trước mắt, sử dụng Facebook sẽ được tích hợp sâu vào nền móng này, cụ thể chi tiết hơn là bạn có thể đăng nhập để cập nhật từ thanh dạng (notificiation), ngoại giả chẳng có điều gì khác ở phần hệ thống thông số (Notification system) trên iPhone 5. Phần thứ 2, thật sự là những cải cách trên Siri.

Siri cũng đã trở nên sáng ý hơn, học được đa dạng điều hơn chi nhánh các lĩnh vực không giống nhau như nhà hàng, uy tín, và Video ảnh. Siri còn có được thân nhất đinh những rạp chiếu Video ở những khu vực quanh đó phê duyệt định vị GPS. Không gián đoạn tại đó, nó còn cho con người biết thông số chi tiết về lịch trình chiếu clip, và những nội dung xung quanh bộ Video mà chúng ta cần. thêm nữa, nó còn bổ sung 1 số các tiếng nói chi nhánh các quốc gia khác, và tác dụng nhận dạng giọng điệu của Siri cũng được Apple trau dồi hơn trong iOS 6.