hướng dẫn kiểm tra màn hình iphone 5s,4 zin, lô

một vài điểm đình đám của iphone 6 so với các dòng điện thoại cảm ứng khác

Camera
Nếu mong muốn có những bức ảnh chất lượng, uy tín từ camera sau của điện thoại smartphone, iPhone 6 là một trong những cái tên mà người dùng do đó cân nhắc. thể hiện của iPhone 6 vượt xa những gì mà quý khách trông chờ dù chỉ với bộ cảm biến 8MP. Giả sử Apple xảy ra một giải đấu nội bộ giữa các đời iPhone thì chắc hẳn iPhone 6 sẽ giành ngôi quán quân về khoản chụp ảnh bằng camera sau. http://khoavanhoc-ussh.edu.vn/man-hinh-cam-ung-chinh-hang-va-lo-khac-nhau-nhu-the-nao/

Không chỉ được trang bị bộ cảm biến của Sony như iPhone 6, camera sau của iPhone 6 Plus còn có được chức năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) và cơ chế chống rung khi chụp và ổn định hình ảnh công nghệ số (DIS). Nhờ đó, ảnh chụp cho uy tín và tin cậy tốt hơn ngay cả trong môi trường thiếu sáng và tốc độ khắc phục khi quay video cũng mượt mà hơn.

Samsung Note 4 và Nexus 6 cũng được cảm nhận rất cao ở mặt này, xứng đáng làm kẻ thù của iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, camera sau của hai trang thiết bị này nắm giữ tốc độ chụp và dựng ảnh chậm, bộ cảm biến cũng lớn hơn đưa tới kích thước tập tin cậy ảnh xuất ra hầu như gấp 2 lần.

hiệu suất
iPhone đặc biệt sở hữu phần cứng ấn tượng với chip lõi kép A8 xung nhịp 1GHz và ram 1GB. phần cứng này tuy dừng ở mức trung bình, tuy nhiên hiệu suất hoạt động trên iOS 8 100% không kém các đối thủ Android dùng cpu 4 nhân hay 8 nhân cùng ram 3GB hoặc rất nhiều hơn.

Tuy chưa gần gũi với các đời iPhone cũ nhưng iOS 8 chạy rất nhanh và không thay đổi trên iPhone 6 cũng giống như iPhone 6 Plus. Nếu so sánh với Android 5.0 Lollipop vẫn đang được trọn vẹn và sửa hư hỏng thì iOS 8 trên iPhone 6 minh bạch có khả năng làm điều đáng nể hơn.