Hướng Dẫn Đối Tượng Touchpad Và Chọn Lựa Mouse Phù Hợp Nhu Cầu

Mua Trực Tuyến Trackpad Máy Tính Chất Lượng Cao, Giá Cả Tốt

Khi mua touchpad, người mua, đặc biệt là người chơi game, cần phải nhiệt tình tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số này có ý nghĩa là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì trackpad càng tốt hay không?

Các Kiểu Hoạt Động Của Chuột Quang/Chuột Laser

Chuột quang quẻ có đèn chiếu sáng khá rõ ràng. Sau đó, mouse sẽ gửi dữ liệu mức phí về vi xử lý, và con trỏ Chuột trên màn hình sẽ di chuyển tương ứng với cử động của trackpad.

mouse la-ze hoạt động gần như tương tự như trackpad quang Tuy nhiên lại được trang bị tia sáng hồng ngoại chẳng thể nhìn thấy được thay thế cho đèn chiếu thông thường. Chính vì thế, dù trackpad la-ze không phát ra ngọn đèn rõ ràng như mouse quang. Mặc dù vậy, bạn vẫn cho nên tránh nhìn thẳng vào cảm biến của mouse khi vẫn đang truy cập với máy vi tính. Hành động này sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới mắt của bạn.Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Mouse

nhiều người thích gia tăng độ nhạy để “bù đắp” cho các mức DPI. giả tỉ, bạn mua một mẫu trackpad rẻ tiền với mức DPI thấp và Sau đó chỉnh độ nhạy lên cao hơn trong Control Panel. Khi di trackpad, con trỏ trên màn hình lcd của bạn sẽ di chuyển nhanh bởi độ nhạy đã bị chỉnh cao. Tuy nhiên, do bộ phận phần cứng của touchpad không đủ nhạy để khám phá đích xác Hầu hết các cử động Chuột của bạn, điều duy nhất mà hệ điều hành đang làm là “phóng đại” số lượng hạn hẹp các cử động do touchpad thu được. Vì vậy, chỉnh độ nhạy trên hệ điều hành sẽ không đem tới từng trải nhanh nhạy và chính xác như khi chỉnh mức DPI của trackpad lên cao.

Ngoài ra, mức DPI cao sẽ không ích lợi với số lượng lớn nếu màn hình hiển thị của bạn có độ phân giải quá thấp. mouse 6500DPI sẽ không đem lại nhiều khác nhau chuyên biệt trên màn hình hiển thị 1366 x 768 pixel như trên màn hình cảm ứng Full HD 1080p. Nếu bạn định có được màn hình độ phân giải Ultra HD 4K, sử dụng Chuột DPI cao sẽ giúp đỡ bạn không phải kéo Chuột hết… một nửa diện tích bàn khi cần mức phí con trỏ trên màn hình cảm ứng. chuột magic mouse