Giải mã, unlock iPhone 4s giá phải chăng trong Tp Hồ Chí Minh

Một chiếc điện thoại iPhone 4s khi xách tay từ nước ngoài, việc đầu tiên là cần phải bẻ khóa mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Hiện tại có hai cách unlock thông dụng đem đến tỉ lệ thành công cao đó là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Việc mua code cần phải liên hệ trực tiếp đến nhà mạng tại quốc gia đăng ký chiếc điện thoại ấy. Việc này chỉ cần số IMEI và có thể thực hiện từ xa.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Cách này chỉ sử dụng khi không thể mua code, với cách thức này iPhone 4s của quý khách sẽ được ghép sim kèm với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai phương thức trên, quý khách có thể dùng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút giải mã, unlock tại cửa hàng Huy Dũng Mobile. unlock, mờ mạng và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ qúy khách hàng

Trung tâm Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, cùng máy móc tối tân, bảo đảm quý khách thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo, việc mở mạng, unlock iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và các bạn có thể sử dụng bình thường mọi chức năng nghe gọi, giải trí như điện thoại iPhone chính hãng. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Cần giải mã, unlockunlock, mờ mạng iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: unlock iphone 4s