Gắn Led bar 6D chất lượng cho xe ô tô, xe bán tải để trợ sáng khi đi phượt

Những chiếc xe oto, xe off-road độ khủng bao giờ cũng phải có Led bar 6D gắn trên xe. Đèn độ từ lâu đã biến thành một xu hướng hot khi độ xe hơi, xe off-road, nó không chỉ giúp hỗ trợ sáng mà còn làm cho xe oto, xe pick-up của bạn chất và thể thao hơn.

Led bar 6D là một trong số những kiểu đèn độ xe oto, xe pick up tốt nhất hiện giờ, đèn được chế tạo từ chuỗi các đèn led ít hao nhiên liệu nhưng lại có cường độ sáng tốt có thể soi xa hàng trăm thước. Led bar 6D có cấu trúc đặc biệt giúp bền ở các kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50000 tiếng.

Led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương vô cùng đẳng cấp và hài hòa tại Sài Gòn

Ngay khi khách hàng xem đèn và quyết định mua thì chúng tôi sẽ thực hiện gắn lắp Led bar 6D lên xe hơi, xe địa hình với những bước sau: Trước tiên là lựa chỗ đấu có thể trên mui xe hay cản trước xe. Sau khi đã chọn lựa được điểm gắn lắp chúng tôi tiến hành vặn ốc để cố định Led bar 6D, sau đó là đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng thì chúng tôi sẽ test thử lại đèn thêm một lần nữa xem đã đúng ý chưa. Và để lắp ráp Led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình của bạn thật đẹp thì bạn nên tới shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và gắn lắp thật cẩn thận.

Led bar 6D: mẫu đèn độ hài hòa và chất dành cho ô tô, xe bán tải ở TpHCM

Cơ sở chúng tôi là shop độ Led bar 6D chất lượng được rất nhiều bạn lựa chọn tại Tp HCM. Là nhờ các lý do sau: Công ty 4×4 sở hữu đội ngũ thợ lành nghề; có máy móc hiện đại tân tiến; với cực nhiều sản phẩm khác để độ cho xe oto, xe địa hình; nhân viên chúng tôi tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe ô tô, xe pick up với khách hàng; không chỉ vậy các sản phẩm Led bar 6D của cửa hàng chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Tóm lại, sản phẩm Led bar 6D lắp xe oto, xe địa hình là loại đèn độ đẹp và chất lượng nên lắp ráp cho xe oto, xe pick up. Nếu mọi người có nhu cầu gắn lắp Led bar 6D thì gọi ngay SĐT: 093 979-1959 để biết thêm chi tiết sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm: Led bar 6D

Video xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn chất:

Posted in: Đèn độ xe bán tải