Độ đèn Ford Ranger 2018 2019: Không những chất mà còn trợ sáng cho xe Ford Ranger 2019 2018

Đến với công ty phụ kiện ô tô 4×4 mọi người sẽ tìm được những mẫu đèn độ đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất tại Sài Gòn. Ngoài độ sáng tốt, đồ chơi Led bar độ đèn xe bán tải của shop chúng tôi còn có kiểu dáng hài hòa, làm cho xe bạn ngầu và mạnh mẽ hơn.

độ đèn xe bán tải: xe bán tải độ đèn led đẹp và chất ở Tp.Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: Chiếc bán tải với đèn led bar vô vùng sáng độ đẹp mắt và đẳng cấp

Với thiết kế là dãy bao gồm khá nhiều bóng led nên Led bar độ đèn xe bán tải cực kì bền, tỏa nhiệt ít, không hao nhiên liệu, có khả năng chịu được những lúc nắng mưa thất thường và đèn có độ bền cực cao lên đền 50000 giờ chứ không phải 1000 tiếng đồng hồ như những loại đèn bình thường khác. Về công suất soi sáng thì Led bar độ đèn xe bán tải có mức độ sáng cực tốt, có khả năng soi sáng đến vài trăm met.

độ đèn xe bán tải: ở TpHCM đèn led bar được độ siêu nhiều cho xe ô tô xe Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: Bán đèn led bar đẹp và đẹp lượng cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger ở Sài Gòn

Led bar độ đèn xe bán tải có lợi ích chính là xài để trợ sáng cho xe hơi, nhưng một vài bạn thì coi nó như một món phụ kiện tân trang xe. Led bar độ đèn xe bán tải cũng có một số các nhược điểm như: Hoặc bật đèn khi không lái xe thì sẽ gây ra trường hợp xe sẽ chẳng còn điện bình ắc quy. Trường hợp này các bạn có thể khắc phục như sau: dùng đèn khi cần, hãy chuẩn bị thêm bình kích điện dự phòng hay nâng cấp bình ắc quy cho xe và đặc biệt là nhớ tắt đèn khi chưa dùng tới.

độ đèn xe bán tải: kiểu đèn led gắn đẹp, hài hòa và đẹp cho xe bán tải Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Led bar độ đèn xe bán tải: Đèn led bar là món đồ chơi thay đẹp giúp xe Ford Ranger, xe bốn bánh thêm chất và thể thao hơn vô vùng nhiều

Để chiếc xe ô tô của bạn sở hữu một bộ Led bar độ đèn xe bán tải đẹp thì tất nhiên bạn đừng lắp ở nhà. Quý khách có thể tham khảo bắt ở cơ sở 4×4 của chúng tôi. Cty 4×4 cùng với những trình tự bắt nghiêm ngặt bên dưới sẽ giúp độ Led bar độ đèn xe bán tải cho ”xế yêu” của bạn đẹp và chất hơn:

– Chọn kiểu đèn thích hợp.

– Khi đã chọn lựa được mẫu Led bar độ đèn xe bán tải mong muốn bạn phải lựa ra chỗ muốn gắn lắp đèn, ví dụ như lắp mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Dùng ốc hay pát gắn để gắn cố định đèn ở vị trí mong muốn.

– Sau khi cố định Led bar độ đèn xe bán tải ta sẽ đi dây điện cho Led bar độ đèn xe bán tải.

– Sau khi xong tất cả chúng ta sẽ test thử lại lần nữa.

độ đèn xe bán tải: Với cường độ sáng cao và kiểu dáng đẳng cấp đèn led bar đang được ưa thích vô vùng nhiều hiện nay” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh led bar độ đèn xe bán tải: Đèn led rất sáng đẹp mắt lượng, giá rẻ dành cho xe 4 bánh xe Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở chúng tôi là địa chỉ độ đèn đáng tin cậy được nhiều khách hàng chọn ở TpHCM. Là bởi những điều bên dưới đây: Cửa hàng chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp; có trang thiết bị tân tiến; sở hữu cực nhiều kiều đồ chơi khác để gắn cho ”xế yêu” bạn; các nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe hơi với khách; không chỉ vậy sản phẩm của cửa hàng chúng tôi đều được bảo hành.

độ đèn xe bán tảiLed bar độ đèn xe bán tải: Đèn led bar cho ánh sáng rất tốt vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh led bar độ đèn xe bán tảiLed bar độ đèn xe bán tải: Đây là kiểu đèn led siêu sáng dành cho bán tải, xe 4 bánh

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về chất lượng sản phẩm bạn vui lòng liên hệ liền số hot line: 093 979,1959 để gặp nhân viên tại cơ sở 4×4, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn từ: độ đèn xe bán tải

Đoạn clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Posted in: Đèn độ xe bán tải