Địa chỉ bẻ khóa, unlock điện thoại Galaxy S3 giá rẻ tại Sài Gòn

Galaxy S3 là một trong những phiên bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài những chiếc Galaxy S3 đã được bán ra thị trường trong nước qua các công ty nhà mạng Việt Nam hợp tác với Samsung, phiên bản điện thoại Samsung S3 là hàng xách tay cũng được buôn bán rất chạy. Và dĩ nhiên, hàng xách tay cho dù là hàng zin cũng cần thêm một công đoạn là Unlock máy.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều cách thức để bẻ khóa, unlock Samsung dựa vào từng thế hệ, nhưng, có 2 cách thường được ứng dụng và tỉ lệ thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc Samsung được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó viết ra dựa trên số IMEI từ chiếc Samsung S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được áp dụng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của bạn với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, bạn có thể nghe nhạc, gọi điện, xem phim và sử dụng tất cả những ứng dụng khác của Galaxy S3 thoải mái chỉ trong vòng 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa Samsung luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty chúng tôi đảm bảo, việc bẻ khóa, unlock samsung galaxy S3 chỉ thực hiện duy nhất một lần, và bạn có thể dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào theo ý muốn. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn gặt hái.

Nếu quý khách đang cần giải mã unlock điện thoại samsung s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất: