Đèn phá sương mù oto bao gồm những loại gì và nên ráp cái nào cho dòng xe Ford Ranger 2018 2019

Một số kiểu đèn có cầu tạo khá phức tạp, một số khác thì tương đối đơn giản. Đèn phá sương mù oto gồm khá nhiều đèn led gắn cùng nhau tạo một cường độ sáng vừa đủ có thể soi gần hay xa đến hàng trăm mét và khá ít hao bình. Khác với các mẫu đèn soi sáng thông thường Đèn phá sương mù oto có thời gian sử dụng đến 50.000 tiếng và bền trước mọi loại thời tiết.

Không chỉ chẳng giống nhau về hình dạng: tròn, vuông, ngắn, dài,… mà nhiều kiểu Đèn phá sương mù oto còn khác biệt nhau về công dụng như: đèn có ánh sáng gom, đèn cho tia sáng loe, đèn sử dụng để chiếu xa, đèn dùng để soi gần, đèn cho tia sáng trắng, đèn cho tia sáng vàng, đèn cho tia sáng xanh,… Do đó bạn có khá nhiều sự lựa chọn Đèn phá sương mù oto gắn cho xe ô tô của bạn.

Photo đèn phá sương mù oto: Xe bán tải xe 4 bánh độ đèn led đẳng cấp và nổi bật tại Tp.Tp.HCM

Mỗi một chiếc xe oto khi lắp Đèn phá sương mù oto tại shop 4×4 của chúng tôi đều phải có các trình tự sau:

– Chọn mẫu đèn phù hợp.

– Chọn chỗ Đèn phá sương mù oto sẽ gắn lắp theo nhu cầu của bạn, Đèn phá sương mù oto đấu được phía trên mui hay cản trước của xe.

– Khi chọn được nơi gắn rồi các nhân viên của cty 4×4 sẽ dùng ốc lắp cố định đèn lại.

– Tiếp theo bắt đường điện cho Đèn phá sương mù oto vào xe (cần phải có kiến thức)

– Thử lại khi làm xong rồi giao lại cho các bạn.

Photo đèn phá sương mù oto: Không chi chất đèn phá sương mù oto còn trợ sáng cực kì tốt cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Cửa hàng 4×4 là địa chỉ độ đèn đáng tin cậy được khá nhiều bạn lựa chọn tại Sài Gòn. Bởi các yêu tố bên dưới đây: Shop chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có máy móc hiện đại; với cực nhiều loại đồ chơi khác để độ cho xe oto; các nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe với quý khách; đặc biệt Đèn phá sương mù oto của shop 4×4 đều có bảo hành đầy đủ.

Giá Đèn phá sương mù oto gắn xe ô tô, xe bán tải biến động phụ thuộc vào cung cầu của khách hàng, vậy nên để biết giá chính xác nhất bạn gọi số điện thoại: 0939-79 1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Lấy từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn clip ngắn những kiểu đèn thay đẹp cho bán tải:

Posted in: Đèn độ xe bán tải