Đèn phá sương mù led có những mẫu nào và nên bắt mẫu nào cho xe hơi Ford Ranger 2018

Do kết cấu là một chuỗi những đèn led nên Đèn phá sương mù led cực ít tốn điện, ít bị nóng, chống chịu được các kiểu thời tiết thất thường và có thời gian dùng rất cao lên đến 50000h. Đèn có độ sáng cực tốt, được dùng để chiếu gần hay để chiếu xa tới vài trăm thước.

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe ô tô, xe bán tải mạnh mẽ thì các món phụ kiện bạn chọn cần phải đẹp và chất lượng. Ngoài ốp cua đinh, nắp capo, nắp thùng, mâm,… thì Đèn phá sương mù led cũng chính là một trong số các món đồ chơi rất ngầu độ xe bán tải, ngoài trang trí Đèn phá sương mù led còn giúp tăng cường ánh sáng rất hữu ích cho xe bán tải, xe ô tô vào ban đêm.

Hình ảnh đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led không chỉ phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và ngầu hơn

Để sở hữu một con xe oto với Đèn phá sương mù led độ chất, các bạn có thể đến cty 4×4 của chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ lắp gáp hết mình cho bạn. Các bước gắn lắp đèn:

– Giới thiệu một vài kiểu Đèn phá sương mù led để mọi người lựa chọn.

– Khách hàng sẽ chọn lựa nơi cần ráp Đèn phá sương mù led.

– Gắn lắp cố định Đèn phá sương mù led tại nơi đã chọn bằng pát bắt.

– Tiếp đến là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Mở xe bán tải kiểm tra Đèn phá sương mù led lạimột lần nữa và bàn giao cho quý khách.

Picture đèn phá sương mù led: Loại đèn led lắp ngầu, hài hòa và hài hòa cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019

Cửa hàng của chúng tôi luôn là chỗ độ Đèn phá sương mù led uy tín được khá nhiều bạn tin dùng tại tpHCM. Bởi các nguyên do ở phía dưới đây: Cơ sở của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề tốt; có trang thiết bị hiện đại; có cực nhiều sản phẩm khác để độ cho xe oto của bạn; các nhân viên tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với bạn; đặc biệt Đèn phá sương mù led của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Nếu bạn chọn mẫu đèn này thì vui lòng nhấc máy lên gọi ngay số ĐT 093 979,1959 để được báo giá đèn rẻ nhất. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Có thể bạn muốn xem: Đèn phá sương mù led

Video xe Ford Ranger độ đèn đẳng cấp và khủng:

Posted in: Đèn độ xe bán tải