Đèn phá sương mù giá rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe oto ở TpHCM

Trước những điều kiện thời tiết thất thường Đèn phá sương mù độ xe oto vẫn có thể sử dụng khá tốt dựa vào những cấu trúc đặc biệt. Đèn được cấu tạo từ dãi bóng led nên độ bền rất cao lên tới 50.000 tiếng đồng hồ và đèn khá ít hao năng lượng, lại có độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm met.

Hiện tại những mẫu đèn gắn lắp xe ô tô đang bày bán trên thị trường có rất nhiều mẫu từ đèn dài, ngắn đến đèn tròn, vuông, cong, đèn có tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng hội tụ, đèn chiếu gần, đèn chiếu xa, đèn có ánh sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn có tia sáng trắng,… Nếu bạn khó khăn khi lựa chọn, bạn có thể tham khảo độ Đèn phá sương mù, đây là loại đèn có tia sáng vô cùng tốt và đang được nhiều người sử dụng rất nhiều hiện tại.

Bức ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương dành lắp đẹp cho một vài dòng bán tải, xe bốn bánh

Các bước thực hiện đấu Đèn phá sương mù cho xe ô tô:

– Giới thiệu đèn để mọi người lựa chọn.

– Chọn nơi Đèn phá sương mù cần gắn theo sở thích của khách hàng, Đèn phá sương mù có thể bắt phía trên mui hoặc cản trước của xe.

– Tiếp đến chúng tôi sẽ gắn lắp cố định Đèn phá sương mù bằng ốc vít.

– Sau khi lắp ráp xong chúng tôi sẽ thực hiện đấu dây điện cho đèn.

– Khi đã xong tất cả chúng tôi sẽ test lại một lần nữa.

Đèn phá sương mù: Để xe thêm thể thao và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn phá sương mù cho xe bán tải của mình

Cty của chúng tôi chuyên ráp Đèn phá sương mù cho xe ô tô ở Sài Gòn. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có các máy móc hiện đại tân tiến. Công ty chúng tôi còn sở hữu cực nhiều các sản phẩm độ cho xe ô tô. Thêm vào đó những sản phẩm phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành do vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Kết luận, sản phẩm Đèn phá sương mù là loại đèn độ chất và chất lượng nên gắn cho xe oto. Nếu bạn có nhu cầu đấu Đèn phá sương mù thì vui lòng gọi ngay số điện thoại 093,979,1959 để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù

Video xe bán tải Ford Ranger độ đèn ngầu và khủng:

Posted in: Đèn độ xe bán tải