Đèn led phá sương mù ô tô có mức sáng cỡ nào và soi sáng được khoảng bao xa khi gắn lắp cho xe ô tô Ford Ranger 2019?

Ở các tiệm độ xe Ford Ranger 2018 2019 hiện giờ có rất nhiều các kiểu Đèn led phá sương mù ô tô tuy nhiên kiểu nào mới thực sự đang được ưa chuộng và có chất lượng tốt nhất? Mời mọi người xem bài viết bên dưới để biết thêm thông tin.

Tại sao Đèn led phá sương mù ô tô lại được nhiều người lái xe Ford Ranger 2018 ưa chuộng đến thế? Đó là vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: kiểu dáng đẹp, tuổi thọ lớn, cho độ sáng tốt, tránh được ảnh hưởng của mọi thời tiết như: nắng, bão, mưa, gió,…, ít hao nhiên liệu, có khả năng chiếu sáng đến vài trăm mét, ít tỏa nhiệt,…

Picture đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương gắn đẹp và nổi bật cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger tại Tp.Sài Gòn

Đèn led phá sương mù ô tô cũng tương đối dễ lắp với 2 quá trình chính là siết cố định bằng ốc vít và nối điện, đèn có rất nhiều chân lắp nên lắp được nhiều vị trí khác nhau, như trên chỗ cản trước xe hay nóc xe, sau khi gắn xong chúng ta sẽ tiến hành thử lại lần nữa. Để được thuận tiện hơn thì bạn nên đến cơ sở 4×4 của chúng tôi, chúng tôi sẽ lắp Đèn led phá sương mù ô tô thật kỹ lưỡng và đẹp cho bạn.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương được nhiều người ưa thích tại Tp.Tp.HCM

Một trong những cửa hàng độ xe Ford Ranger 2019 đáng tin cậy và uy tín ở Sài Gòn. Công ty chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu cho nên những nhân viên của shop chúng tôi luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng cao. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình bán ra vì thế bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Công ty 4×4.

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi! Giá Đèn led phá sương mù ô tô gắn xe bán tải Ford Ranger 2019 thay đổi phụ thuộc vào cung cầu của thị trường, vì vậy để có giá chính xác nhất quý khách hãy gọi SĐT: 093 979.1959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết nên xem: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn phim ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Posted in: Đèn độ xe bán tải