Đèn led phá sương mù lắp ráp cho xe Ford Ranger 2019 và những công dụng của nó

Trên thị trường độ xe oto Ford Ranger 2018 hiện tại có rất nhiều những loại Đèn led phá sương mù tuy nhiên loại nào mới là kiểu đang được yêu thích và có chất lượng cao nhất? Mời các bạn xem bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

Với thiết kế là dãy bao gồm rất nhiều bóng led nên Đèn led phá sương mù cực kì bền, tỏa nhiệt ít, không tốn nhiên liệu, có khả năng chống chịu được các khi mưa nắng khắc nghiệt và đèn có thời gian dùng rất cao lên đền 50000 tiếng chứ không phải 1000 giờ đồng hồ như những loại đèn thông dụng khác. Về công năng chiếu sáng thì Đèn led phá sương mù có độ sáng vô cùng cao, có khả năng chiếu sáng đến vài trăm mét.

Đèn led phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn cực kì nhiều

Đèn led phá sương mù cũng khá dễ đấu có 2 quy trình chủ yếu là gắn cố định bằng ốc và nối điện, đèn có rất nhiều chân lắp nên gắn lắp được nhiều vị trí khác nhau, có thể ở phần cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi gắn lắp xong các bạn hãy tiến hành test lại. Để được thuận lợi hơn thì bạn hãy đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi, chúng tôi sẽ gắn lắp Đèn led phá sương mù thật kỹ lưỡng và đẹp mắt cho xe của bạn.

Image đèn led phá sương mù: Bán tải, xe ô tô ngầu và hầm hố sau khi lắp đèn led bar phá sương

Một trong số những cơ sở độ xe hơi Ford Ranger 2019 2018 đáng tin tưởng và chất lượng tại tpHCM. Shop 4×4 của chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách lên đầu tiên cho nên các bạn nhân viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm về độ xe Ford Ranger 2018 , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra vì thế quý khách hãy yên tâm về sản phẩm khi mua ở Cty 4×4 của chúng tôi.

Kết luận, loại Đèn led phá sương mù gắn lắp xe ô tô Ford Ranger 2018 là kiểu đèn độ chất và chất lượng nên đấu cho xe oto Ford Ranger 2018. Nếu các bạn có nhu cầu gắn Đèn led phá sương mù thì gọi ngay cửa hàng 4×4 của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Số điện thoại: O939-79.1959. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn từ: Đèn led phá sương mù

Đoạn phim liên quan về độ bán tải: