Đèn led bar 6D giá bao nhiêu lắp cho xe oto, xe pick up tại tpHCM

Trước những loại thời tiết mưa gió, bão thất thường như ở VN, thì việc gắn thêm các mẫu đèn cao cấp như Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe địa hình là điều cần thiết. Đèn led bar 6D không chỉ chịu được những điều kiện thời tiết thất thường, ngăn nước vào mà còn ít hao nhiên liệu, cho mức cường độ sáng lớn, soi sáng xa vài trăm m, tuổi thọ cao tới 50.000 tiếng đồng hồ,…

Không chỉ khác nhau về hình dạng: ngắn, dài, hình tròn, vuông,… mà nhiều mẫu Đèn led bar 6D còn khác nhau về đặc tính như: đèn có ánh sáng xanh, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn có ánh sáng trắng, đèn dùng để soi gần, đèn sử dụng để soi xa, đèn có tia sáng hội tụ, đèn có tia sáng vàng,… Bởi vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn Đèn led bar 6D bắt cho xe ô tô, xe pick up của mình.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương Kenzo là một trong số Loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải, ô tô

Đèn led bar 6D là mẫu thường được đấu phía trên mui xe ô tô, xe off-road, một số kiểu đèn độ khác thì được lắp ở nơi phần cản xe. Để gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe off-road thật chất quý khách phải tiến hành tuần tự những bước sau: đầu tiên là lựa vị trí lắp, tiếp đến là gắn cố định đèn bằng ốc tại chỗ đã chọn. Sau khi gắn đèn xong thì chúng ta tiến hành đấu đường điện cho Đèn led bar 6D. Sau khi nối dây điện xong các bạn kiểm tra lại đèn xem có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Tốt hơn quý khách nên chạy xe của mình tới công ty chúng tôi để gắn thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương được nhiều người yêu thích tại Tp.TpHCM

Các nguyên do khiến các bạn trẻ hiện nay yêu chuộng độ xe ô tô, xe off-road ở cty chúng tôi.

– Chịu trách nhiệm bảo hành Đèn led bar 6D mà mình bán giúp công ty của chúng tôi luôn được rất nhiều bạn tin dùng.

– Bắt đèn cho xe ô tô, xe pick-up là chưa đủ, nếu các bạn muốn xe ngầu hơn thì có thể xem xét bắt những kiểu đồ chơi khác ở cty 4×4 của chúng tôi, cty của chúng tôi có rất nhiều các loại đồ chơi đẹp.

– Chuyên gia shop 4×4 tận tình và nắm rõ chi tiết về các món phụ kiện độ cũng như về tất cả các dòng xe.

– Không chỉ thế các thợ của chúng tôi ai cũng có tay nghề cao và tận tình trao đổi kinh nghiệm cùng bạn trong quá trình làm việc.

Nếu quý khách yêu thích món Đèn led bar 6D lắp ráp xe oto, xe pick-up này thì bây giờ vui lòng gọi liền số ĐT 0939 791,959 để biết thêm thông tin chi tiết Đèn led bar 6D. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Đèn led bar 6D

Video về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

Posted in: Đèn độ xe bán tải