Đèn led bar 6D gắn lắp xe ô tô Ford Ranger 2018 và những tính năng vượt trội của nó

Đèn hình vuông, đèn hình tròn, đèn cho ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng tỏa, đèn cong, đèn dài, đèn có ánh sáng gom, đèn chiếu gần, đèn soi xa, đèn có ánh sáng vàng, đèn cho tia sáng xanh, … là những loại đèn độ thường thấy lắp cho xe oto, xe off-road và tùy theo tính cách của mỗi người mà họ có các lựa chọn khác nhau, và Đèn led bar 6D vẫn là kiểu đèn độ đang có nhiều người dùng nhất.

Được tạo ra nhờ vào công nghệ hiện đại tại Mỹ với những công đoạn sản xuất khắc khe, Đèn led bar 6D biến thành loại đèn độ xe hơi, xe pick up với những lợi ích siêu tuyệt vời như: bền dưới những điều kiện thời tiết thất thường,độ bền cao tới 50000 giờ đồng hồ, ít hao điện, mức cường độ sáng cao, chiếu xa hàng trăm mét,…

Picture đèn led bar 6D: Mẫu đèn led bar phá sương này không những có công dụng gắn đẹp mà còn phá sương cực kì tốt

Sau khi khách thử đèn và quyết định mua thì chúng tôi sẽ thực hiện đấu Đèn led bar 6D lên xe hơi, xe off-road với các giai đoạn sau: Trước tiên là chọn vị trí lắp có thể trên mui xe hoặc phần cản trước của xe. Khi đã chọn được nơi bắt chúng ta thực hiện bắt ốc cố định Đèn led bar 6D, tiếp theo là đi dây điện cho đèn. Sau cùng thì chúng tôi sẽ kiểm tra đèn thêm lần nữa xem đã hợp ý chưa. Và để bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up của quý khách thật đẹp thì quý khách hãy tới cơ sở của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn hết lòng và lắp ráp thực tỉ mỉ.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp thay đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn rất nhiều

Những lý do khiến các bạn trẻ ưa thích độ xe hơi, xe pick up tại công ty 4×4 của chúng tôi.

– Chịu trách nhiệm bảo hành Đèn led bar 6D mà mình bán ra là chính sách hàng đầu để quý khách tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của shop 4×4.

– Chuyên gia 4×4 hiểu rất rõ về đèn độ và một vài món đồ chơi độ xe hơi, xe pick up

– Cùng với các mẫu phụ kiện đẹp và phong phú mẫu mã thì khách hàng sẽ dễ dàng trang trí cho xe mình đẹp mắt và mạnh mẽ hơn.

– Cty 4×4 có những nhân viên là những người đã độ cực kì nhiều xe hơi, xe off-road và hiểu nhiều trong độ xe ô tô, xe off-road.

Chân thành cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi! Để biết được giá ưu đãi các bạn nhấc máy lên gọi số: 093,979 1959 để gặp chuyên gia chúng tôi, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết: Bán led bar 6D

Clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Posted in: Công nghệ, Unlock điện thoại