Đánh giá sơ bộ Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình cao

Đánh giá ưu, khuyết điểm Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cùng với chúng tôi

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – bộ vi xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ cứng 128GB SSD

Sony Vaio Pro 13 thuột dòng máy tín xách tay Ultrabook đạt chuẩn sở hữu cấu hình khủng, sản xuất đẹp đồng hành với kích thước siêu nhẹ thích hợp để các bạn đem theo. Vỏ máy chắc rằng, sử dụng rất bền bởi lớp vỏ được sản xuất từ vật liệu cacbon có độ sử dụng rất bền cao, nổi bật với chế tạo lục giác sang trọng. một điểm độc đáo nữa trong sản xuất đó chính là bệ gác tay của máy được sản xuất thích hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. Vẫn giữ nguyên vẹn dòng chip xử lý tương tự như các model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB được lắp đặt bộ xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows tám.

Tổng quát về những chức năng trên máy
Xem thêm một số model sony khác: giá laptop sony vaio cũ
chế tạo đẳng cấp, tối tân.
Nếu so sánh với dòng Macbook Air của Apple, có thể nói, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB chính là một trong số ít model máy tính cá nhân windows có khả năng cạnh tranh trực tiếp được với dòng mặt hàng này bởi Sony Vaio Pro SVP13-213CXB  có được trọng lượng 1.06 kg và gọn gàn chỉ 12.8 mm. 1 thiết kế độc đáo của model này là khi mở màn hình lcd, bản lề sẽ tăng thân máy khỏi mặt tiếp xúc phần dưới, tạo khoảng trống giúp máy tính tản nhiệt tối ưu. Ngoài ra, máy còn được trang bị một số thành phần cơ bản khác của một Ultrabook Đối với webcamHD, bàn phím Backlit, và đĩa cứng 128GB SSD.

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB
chip Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz Đối với Turbo Boost 2.6GHz, card màn hình Intel HD Graphics 4400, 4GB RAM, chiều hướng 1600MT/s đó là chi tiết cấu hình khủng của Sony Vaio Pro SVP13-213CXB. Làm tác vụ tuyệt vời, giải trí vô tư, với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB bạn có khả năng trải nghiệm 1 toàn cầu làm công việc và giải trí cực đỉnh từ một số việc dễ dàng lại một số phần mềm không muốn chip VGA quá tốt hay một số game vừa nên.

công nghệ hiển thị Triluminos song song với màn hình lcd 10 điểm
màn hình hiển thị độ phân giải full HD 1920×1080 px được hỗ trợ nhiều nhất bới kỹ thuật X-Reality làm cho cải thiện uy tín về chất lượng hiển thị phim sống động và sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời vô cùng. sở hữu công nghệ hiển thị Truluminos cho màn hình hiển thị mười điểm, màn hình cảm ứng cho ra hình ảnh cũng như phim mịn màn sáng rõ, sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mượt mà, góc nhìn to với công nghệ LED Wide 13.3 inch.