cùng với Acer E1-572G trải nghiệm dòng laptop kiểu mới

Đánh giá ưu, nhược điểm Acer E1-572G cùng với chúng tôi
với Đối với 1 mức giá quá giỏi so với cấu hình của bản thân điểm đặc biệt đầu tiên trong sản xuất của Acer E1-572G chính là tính trẻ trung, năng động và thời page. Vỏ máy toàn bộ được làm từ nhựa, lớp vỏ được làm nhám vừa phải nhằm chống chịu lâu dấu vân tay, ngoài ra tới tạo cho sản xuất máy một vẻ cứng cáp, chắn chắn hơn.

Tối tân và mạnh mẽ trong chế tạo
Acer Aspire E1-572G nắm giữ sản xuất dễ dàng, vuông vức. Lớp vỏ được làm từ chất liệu nhựa, bề mặt khá mềm mại và được mài hơi nhám làm cho chống chịu bám dấu vân tay tối ưu và cho cảm giác dễ chịu khi chạm tay vào. đem 1 thiết kế mạnh mẽ vượt trội và sang trọng với toàn thân máy tới bàn phím đều đem một màu đen thống nhất. kiểu dáng bản lề được chế tạo mạnh mẽ làm phải 1 tổng thể chắc rằng và uy tín. ngoài ra, E1-572G được tạo ra khá mỏng nhẹ Đối với khối lượng 2.35kg và độ dày 21mm giúp bạn  đơn giản mang theo tới bất cứ chỗ nào bạn đòi hỏi.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu tphcm
kết nối và mở rộng
Được thiết kế để giúp đỡ đầy đủ tác vụ và học tập của khách nên Acer nắm giữ đa số những kết nối thông dụng cần thiết. Acer E1-572G có ba cổng USB, cổng trình chiếu đồ họa out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt là cổng trình chiếu chất lượng và uy tín tốt HDMI. với wifi chuẩn N và bluetooch 2.một cho các bạn trải nghiệm một tương tác không dây nhanh và ổn định hơn, cùng với ổ đĩa quang DVDRƯ cho tốc tộ đọc gi đĩa nhiều nhất

màn hình, camera và âm thanh
màn hình lcd cho hình ảnh hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời và rực rỡ với card Intel HD kết hợp với màn hình lcd 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px phụ trợ lớn nhất các ứng dụng văn tránh cũng như chơi game hay coi fim full HD.

Máy có được loa ngoài rộng rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh tương tác bằng cổng 3.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, làm cho âm thanh vòm. Camera 1.3MP và micro tích hợp giúp đỡ đàm thoại film chất lượng và uy tín cao.

những chi tiết khác
tương tác nhiều và hiện đại: tạo ra được tối ưu cho hệ điều hành Windows 7. nắm giữ rất nhiều màu chọn lựa.tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cabble, bền bỉ. thoải mái tương tác chiếc computer của các bạn, giao phó nó đến gần hơn với các thiết bị kỹ thuật khác Đối với đầy đủ những cổng tương tác trên Acer E1-572G gồm hai cổng USB 2.0, 1 cổng USB ba.0 Đối với chiều hướng đọc/ghi dữ liệu gấp 10 lần chiều hướng cổng USB bình thường, jack cắm tai nghe 3.5mm, tương tác HDMI/card màn hình. Ngoài ra kết nối LAN mười/100/1000 Mpbs.

Posted in: Công nghệ