Có các mẫu Đèn led bar sương mù gì gắn lắp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 tại Việt Nam và nên lắp ở đâu tại HCM?

Do cấu tạo là một hệ thống các đèn led nên Đèn led bar sương mù khá ít hao bình, ít tỏa nhiệt, chống chịu được các kiểu thời tiết thất thường và có thời gian sử dụng cực cao lên tới 50000 tiếng. Đèn có cường độ sáng khá cao, có thể sử dụng để chiếu gần hoặc để soi xa tới hàng trăm m.

Ghé Shop phụ kiện oto 4×4 các bạn sẽ mua được những mẫu Đèn led bar sương mù đẹp, chất lượng và có giá tốt nhất tại Tp HCM. Không chỉ có ánh sáng tốt, đồ chơi Đèn led bar sương mù của shop 4×4 còn có hình dạng đẹp, làm cho ”xế yêu” bạn cứng cáp và thể thao hơn.

Đèn led bar sương mù: Xe bán tải xe 4 bánh độ đèn led đẳng cấp và ngầu ở Tp.Tp.HCM

Để có một chiếc xe bán tải Ford Ranger 2019 độ Đèn led bar sương mù đẹp công ty 4×4 luôn yêu cầu các nhân viên gắn lắp tỉ mỉ đúng thứ tự những bước làm:

– Đưa một số mẫu Đèn led bar sương mù ngầu để quý khách lựa.

– Khi chọn lựa được đèn chúng ta sẽ lựa chọn chỗ lắp Đèn led bar sương mù cân đối đẹp mắt.

– Tiếp đến chúng tôi sẽ cố định Đèn led bar sương mù bằng ốc vít.

– Lắp dây điện cho đèn.

– Tiếp đến là test lại coi đã hợp ý chưa.

Đèn led bar sương mù: mẫu đèn độ đẹp mắt và chất dành cho ô tô, xe bán tải tại TpHCM

Là một trong những nơi độ xe oto Ford Ranger 2019 2018 đáng tin cậy và uy tín tại tpHCM. Cty chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách lên trên hết chính vì vậy các bạn nhân viên của cơ sở 4×4 đều là người có tay nghề giỏi , lành nghề, Đèn led bar sương mù được bán tại Shop 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập có chất lượng tốt. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp do vậy các bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại Shop chúng tôi.

Giá cả Đèn led bar sương mù lắp xe Ford Ranger 2019 2018 biến động tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, bởi vậy để có giá chính xác nhất các bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay SĐT O9,39 79-19,59 hoặc đến địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Chân thành cám ơn quý khách đã xem bài viết này!

Bài viết lấy từ: Đèn led bar sương mù

Đoạn Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: