Chế độ dinh dưỡng cho thai phụ trong thời kỳ mang thai

Trước khi mang thai, hẳn rất nhiều phụ nữ quan tâm về chế độ ăn uống cũng như nguồn dinh dưỡng cần có. Đa số chúng ta đều chỉ biết rằng chỉ cần ăn uống đủ các bữa với các món đa dạng là đã cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng cần thiết rồi vì vậy không cần sử dụng thêm thực phẩm bổ sung. Hay cũng có người chưa hiểu được tầm quan trọng của nó nghĩ rằng việc tẩm bổ chỉ cần bắt đầu khi mang thai. Tất cả những suy nghĩ đó đều mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đúc kết, dưỡng chất cung cấp từ bữa ăn hằng ngày là chưa đủ lượng dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của thai phụ nằm ở một mức khác vượt trội hơn rất nhiều với tiêu chuẩn bình thường vì quá trình hình thành và phát triển thai nhi có nhu cầu rất lớn. Chế độ hằng ngày với đa dạng các loại thực phẩm một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng vẫn phải nạp thêm từ thuốc bổ sung.

Chị em đều được thông tin là nên bắt đầu chăm sóc cơ thể ngay từ khi có ý định mang thai. Trước khi mang thai 6 tháng , mẹ bầu đã phải cung cấp ít nhất 400mcg axit folic mỗi ngày để giảm nguy cơ thai nhi dị dạng. Và đến khi mang thai việc dùng thêm thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng là không thể thiếu được. Omega3 và DHA sẽ có vai trò rất quan trọng đến sự hình thành não bộ của bé. DHA giúp trí não bé phát triển toàn diện, tăng cường hoạt động của hệ thần kinh và các cơ quan nội tạng trong cơ thể.

Giai đoạn cuối của thai kì là thời gian não bộ của bé phát triển mạnh nhất, hàm lượng DHA cũng tăng theo; vì vậy, cần phải bổ sung thêm DHA từ những loại thuốc bổ được khuyến nghị.

Sau sinh là giai đoạn phụ nữ lấy lại sức để chăm sóc cho bé nên cần bảo đảm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Bằng cách dùng thuốc bổ để bổ sung đủ các loại vitamin giúp bồi bổ, hồi phục sức khỏe cho thai phụ, lượng DHA cũng nên được tăng cường vì chúng giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ hỗ trợ họ khi cho con bú và giúp trẻ phát triển trí não toàn diện.

Chưa bao giờ là sớm cho việc chăm lo cho con các bạn. Dù là trước, trong hay sau thai kì cũng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu vitamin và DHA. Cách đơn giản mà lại đem lại hiệu quả cao nhất là thai phụ hãy bổ sung vitamin và DHA từ các loại thuốc chức năng từ ngay khi có ý định có thai cho đến cả sau khi sinh. Các dưỡng chất từ những loại thuốc này, sẽ nâng cao khả năng thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thai kì.

Khi mang thai, tất cả các thai phụ đều cần ăn nhiều hơn nhu cầu trước kia và phải cân bằng các nhóm chất để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết, và còn cần phải bổ sung thêm một số loại chất dinh dưỡng yêu cầu có hàm lượng cao từ những loại thuốc chức năng để bé có thể bình an và khỏe mạnh ra đời. Hãy cân nhắc đến sản phẩm Prenatal Multi DHA & Vitamin với hãng sản xuất Nature Made đứng đầu thế giới đã có mặt tại siêu thị trực tuyến WOWmart. Có WOWmart là bạn có thêm những cơ hội mua bán các sản phẩm bổ dưỡng cực tốt, không cần phải phí công tìm kiếm các loại thuốc bổ ngoại nhập trên mạng nữa mà còn tốn thêm một đống tiền.

WOWmart cam kết các mặt hàng tại siêu thị 100% nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm Prenatal Multi DHA & Vitamin được bán chạy nhất tại các quốc gia phát triển sẽ chứa đựng quà tặng vô giá mà siêu thị dinh dưỡng WOWmart muốn gửi đến các bà mẹ Việt. Vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay truy cập siêu thị wowmart và lựa chọn 1 lọ thuốc bổ Nature Made để mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho bé. Bạn sẽ không hối hận với những gì đạt được từ sản phẩm.

Click xem thêm sản phẩm: bà bầu nền uống thuốc gì

Posted in: Sức khỏe