Cách mở mạng, unlock iPhone 4 uy tín

Nếu quý khách một chiếc iPhone iPhone 4 từ nước ngoài, chắc chắn quý khách thấy háo hức và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra như ý quý khách hàng, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách sẽ không làm được gì. Nếu không biết, bạn có thể sẽ nghĩ là do sim nên quý khách hàng dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được mở mạng thôi. Gặp trường hợp này quý khách chỉ cần giải mã, unlock mở mạng chiếc điện thoại của mình thì quý khách có thể dùng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần mở mạng mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của bạn là hàng xách tay và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị khóa và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng bẻ khóa điện thoại iPhone không hề giống như những loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có phương pháp mở mạng khác nhau. Khi quý khách mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên sẽ test cẩn thận và đưa ra phương án mở mạng, unlock thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của bạn đang dùng.

Nếu quý khách hàng đang gặp trường hợp này đừng chần chừ, hãy đến với công ty Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!.

Nguồn: cửa hàng Unlock iPhone 4 tại hcm

 

 

Posted in: Công nghệ, Unlock điện thoại