Cách Lựa Sơ-Mi Nam Đẹp Tương Thích Dáng Vẻ Bạn

Những Mẫu Sơ-Mi Hình Dáng Đặc Điểm Khác Biệt Cho Người Gầy

áo sơ mi là món hàng kinh điển với bạn đàn ông, đặc điểm khác biệt là những quý ông văn phòng. Thế Mặc dù vậy, đây không phải loại áo dễ trưng diện đẹp và còn với số lượng lớn điều về áo sơ mi mà không phải ai cũng chú ý đến.

Trắng và xanh: Hai màu tốt nhất cho sơ mi trơn

Trong bảng màu có bao nhiêu loại màu thì có thể có bấy nhiêu màu áo sơ mi, Mặc dù vậy đối với làn da châu Á con người, bạn có khả năng lựa chọn 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện thường xuyên:

Sơ mi trắng

Phương pháp mặc sơ mi trắng giản đơn, hãy dùng những tone màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho chiếc quần bạn mặc. Bạn vì thế dùng quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với phong cách tinh tế của sơ mi trắng hơn là jeans bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng Các kiểu nếu muốn và được trang bị đồng hồ sẽ là những bước cuối hoàn hảo để hoàn thiện bộ đồ sang trọng của bạn.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có rất nhiều lựa chọn cho công vụ phối đồ, cho nên chiếc sơ-mi trơn trượt xanh nhạt là thứ số 2 bạn cũng nên có. Trên thực ra, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến ra đời chỗ công sở. bộ đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi gắn liền một chiếc đồng hồ tốt có dây hợp kim. áo sơ mi nam cao cấp

Sơ mi caro check shirt

Sơ mi caro được ưa thích hơn rất nhiều đối với sơ mi kẻ sọc, bởi sự tích hợp sắc màu giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hài hòa, thoải mái. việc này cũng là nguyên nhân để sơ mi caro có khả năng vùng vẫy cùng bạn khắp chỗ, từ bãi biển cho đến văn phòng làm việc.

Ba loại phong cách caro phổ biến nhất bạn có khả năng bắt gặp là Gingham, Madras và Tartan. đây là ảnh để bạn có khả năng phân biệt và phân biệt ba phong cách caro trên:

Về Gingham, đây là thứ họa tiết caro duy nhất bạn vì thế sử dụng địa chỉ văn phòng. Gingham mặc với suit trơn sẽ là chọn lựa tốt cho bạn khi đã thấy khá quen thuộc với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với rất nhiều sắc màu nhiều, chúng sẽ phù hợp với bạn hơn khi diện đi chơi, đi dạo hoặc du lịch khi mùa nóng đến.

Ngoài những kiến thức phía trên, còn nhiều điều khác về áo sơ mi mà các bạn cần khám phá để mặc thật hiệu quả món hàng tưởng chừng rất thân quen này. Trong trang báo tiếp theo về sơ mi, chúng tôi sẽ bán ra sự đa dạng của các loại cổ áo và cúc tay áo trong hành tinh sơ mi nam.