Cách bảo quản áo sơ mi nam văn phòng luôn mới tinh

Việc lựa chọn đồng phục văn phòng cho nhân viên công ty hiện nay là một điều khá cần thiết để lưu giữ hình ảnh trong mắt mọi người. Việc chọn may áo sơ mi nam công sở  là, vừa thể hiện tính thống nhất đoàn kết vừa là bộ mặt đại diện cho công ty. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã tuy nhiên đồng phục là áo sơ mi vẫn được mọi người chú trọng.

Một số lưu ý khi bạn bảo quản chiếc áo sơ mi sẽ giúp áo mới và bền hơn:

Giúp bền màu lâu phai

để chọn may áo sơ mi nam  bạn không thể bỏ qua màu áo của mình. Với việc giặt áo bằng nước sôi trước khi mặt lần đầu sẽ giúp chiếc áo của bạn bền màu hơn, với cách này bạn lưu ý không sử dụng cho những áo có chất liệu tổng hợp còn với các loại vải khác đảm bảo áo bạn sẽ không bị phai màu và trở nên bền hơn.

Để áo sơ mi nam công sở luôn mới tinh

Một số công ty, doanh nghiệp có ý định may đồng phục màu trăng cho nhân viên mình, với thời tiết nóng nực bạn dễ đổ mồ hôi hoặc giặt giũ quá nhiều sẽ có màu vàng ố, vì thế sau khi giặt sạch bạn nên nhỏ một vài giọt mực mày xanh vào nước xả quần áo, điều này giúp áo của bạn không bị chuyển sang ố vàng.

Giặt sạch cổ tay và tay áo sơ mi nam công sở

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Các dạng thuốc tẩy để tẩy trắng áo sơ mi nam công sở

Bạn có hai sự chọn lựa khi muốn tẩy trắng quần áo là dạng bột và lỏng. Mặc dù dạng bột có tính tẩy rửa cao hơn nhưng tốt nhất bạn hãy chọn cho mình dạng lỏng bạn hãy pha theo tỉ lệ 1:1 với nước rồi đổ thằng vào vị trí cần làm sạch, ngâm khoảng 20 phút rồi cho vào máy giặt, tốt nhất là ngâm với nước 40 độ C sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Bảo quản áo sơ mi nam tốt

Bạn cần treo riêng áo sơ mi một chỗ riêng biệt. để bảo quản tốt nhất bạn nên cho thêm một túi chống ẩm để giúp áo không bị ố màu.

Trên đây là một số cách để bảo quản chiếc áo sơ mi của bạn luôn mới tinh của Loan Thanh

để chọn được trang phục công sở ưng ý quý khách hàng hãy liên lạc với cửa hàng Loan Thanh:

Xem thêm: áo sơ mi nam cao cấp

 

Posted in: Công ty may đồng phục