Các loại Đèn phá sương mù đẳng cấp nên lắp ráp cho xe ô tô tại Sài Gòn

Một trong các đồ chơi đi phượt không thể thiếu cho các mẫu xe bán tải đó là Đèn phá sương mù. Đèn phá sương mù với khả năng chiếu sáng tốt giúp hỗ trợ các bạn đi lại tốt hơn trên những chỗ đường không đèn. Ngoài ra Đèn phá sương mù còn giúp tăng thêm vẻ mạnh mẽ và ngầu cho xe bán tải của bạn.

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết khắc nghiệt nhờ vào những cấu tạo độc đáo mà Đèn phá sương mù còn rất ít tốn điện, cho ánh sáng tốt và soi được xa vài trăm mét. Đèn phá sương mù khá ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng tốt khoảng 50000 giờ đồng hồ. Đèn có thể cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù không những giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn

Nhiều người thường gắn lắp Đèn phá sương mù ở mui xe, một số khác thì bắt ở chỗ cản trước của xe. Về phương pháp lắp thì sau khi chọn được vị trí gắn đèn, các bạn cần chỉnh đèn cho cân bằng, tiếp đến gắn cố định đèn bằng ốc. Giai đoạn tiếp theo là đấu điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ test lại xem đã đúng ý hay chưa. Để gắn mau lẹ và đẹp mắt các bạn nên đến shop 4×4.

Tấm ảnh đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù khá sáng đẹp mắt chất lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô bán tải tại HCM

Một trong các nơi độ xe oto uy tín tại HCM là cửa hàng 4×4 của chúng tôi. Vậy lý do vì sao cty 4×4 lại được cực nhiều người ưa thích tới vậy?

– Khi khách hàng độ xe tại cty của chúng tôi sản phẩm đều có bảo hành.

– Với việc biết rõ những bước tháo lắp Đèn phá sương mù, rất cẩn thận, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe ở cơ sở 4×4.

– Đồ chơi làm đẹp cho xe oto thì cty 4×4 có rất nhiều loại và mẫu mã để quý khách chọn lựa.

– Không chỉ là địa điểm bán phụ kiện độ xe, cty của chúng tôi còn là nơi để các bạn trẻ chia sẻ các kinh nghiệm về Đèn phá sương mù.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. số: O9 39.79 19 59. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết nên xem: Đèn phá sương mù

Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Posted in: Đèn độ xe bán tải