các loại dây đeo viên đá thạch anh có công dụng gì

các loại dây đeo viên đá thạch anh có công dụng gì

khả năng của đá thạch anh, đặc tính của đối tượng đá thạch anh

Đặc tính cụ thể chi tiết của từng loại viên đá thạch anh thông dụng:

Đặc tính của đá thạch anh chính là đá thiên nhiên sở hữu dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu 5 xảy ra, đá thạch anh thu hút thanh điển cực dương mạnh, có khả năng đem đến sự may mắn trong cuộc sống và tác vụ, chống chịu đến sự ảnh hưởng của năng lượng vũ trụ xấu.

thạch anh trắng – Clear quartz

– sở hữu màu trắng, mờ đục, thoát thai từ 1 cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Đó chính là chủng loại đá thạch anh thông dụng nhất được thấy Đối với một tỷ lệ to trong tất cả các mỏ tinh thể đá.
Xem thêm thông tin trang sức thạch anh: vòng tay đá thạch anh
– là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn thanh điển tinh khiết và mạnh mẽ. thạch anh trắng lắng nghe, kích hoạt, lưu giữ và khuyếch đại thanh điển kích thích các tính năng cử động của não và làm tăng mức độ tập trungứng dụng hoàn chỉnh cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra thực trạng cân bằng cho tâm hồn.

Trụ đá thạch anh Trắng thiên nhiên loại tuyệt vời, với màu sắc trắng trắng trong như pha lê, mã hàng K049

– sở hữu rất nhiều trong không phải nhân tạo. là loại đá biểu tượng cho tình yêu giỏi thượng, sắc bắt mắt, sự trong trắng ngây thơ… thạch anh trắng nắm giữ phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương.

Chính vì vậy chủng loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và sửa chữa những bệnh nắm giữ tính chất dương.

Con lắc được làm bằng viên đá thạch anh trắng có được uy tín tuyệt hảo dùng cho những nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học..

thạch anh đen – Obsidian Tektite
đá thạch anh đen sở hữu khối lượng riêng rất nặng và độ cứng chắc nhiều nhất trong các loại thạch anh. năng lượng của viên đá thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp đỡ người có được có khả năng tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. thạch anh đen không phải nhân tạo vô cùng hiếm…

Gia đình nhà Hồ Ly fengshui – Cửu Vỹ Thiên Hồ bằng thạch anh đen, một linh vật phong thủy táo bạo

viên đá thạch anh đen được xem là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống chịu đột quỵ chống chịu tới các mảng sơ vữa .viên đá thạch anh đen có thể tốt lại bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

Posted in: Rao vặt