Biện Pháp Lựa Chọn Áo Sơ Mi Cho Các Bạn Trai Củ Chi

Lựa Chọn Áo Sơ Mi Nam Đúng Chuẩn Cho Phái Nam

Áo sơmi là quần áo tinh tế, trang nhã, liên tục đem đến phong cách thanh nhã cho đàn ông. Tuy được được trang bị kích cỡ to Tuy nhiên việc chọn lựa áo sơmi sao cho tương thích với từng người thì không phải là chuyện nhỏ.

Chọn Lựa Sơ-Mi Nam Cho Người  Người Thấp:

Hãy gắng gượng dùng họa tiết cân xứng với vóc dáng của bạn.do đó mặc quần có hạ đáy ngắn hạ đáy là độ dài từ đũng quần đến cạp quần để chân có vẻ dài hơn.

chọn kiểu cổ áo thanh mảnh. Loại cổ lớn sẽ khiến cơ thể vật lý bạn không cân xứng. Nếu quá thấp, bạn vì thế kiếm loại cà vạt khổ nhỏ và ngắn. áo sơ mi nam giá rẻ

Màu Sắc:

  • Những chiếc áo có màu truyền thống như trắng, đen hay xám rất dễ được trang bị trong rất nhiều trường hợp khác nhau và không quá khó kết hợp với các quần áo khác.
  • Nếu bạn có nhiều sơmi để biến đổi thì có thể mở rộng biên độ về sắc màu. Màu hồng nhạt được đàn ông chọn khá nhiều. Tưởng dường như màu đó chỉ dành cho phái nữ, thực ra sơmi nam màu hồng khi được phái nam diện sẽ gây ra ấn tượng và cần chú trọng là không hề tiêu hao vẻ nam tính.
  • Những chiếc áo kẻ sọc là lựa chọn rất tốt cho vẻ nam tính, mạnh mẽ vượt trội. Chỉ cần nhớ một nguyên tắc: một số người gầy không nên mặc màu sẫm hay kẻ sọc to, người mập không nên chọn lựa màu quá lòe loẹt, hoặc kẻ ngang, kẻ ca-rô to.